บันเทิง

"มิ้นท์"มั่นใจ"เต็งหนึ่ง"แมน

"มิ้นท์"มั่นใจ"เต็งหนึ่ง"แมน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มิ้นท์ มายาไอดอล" นวินดา เบอร์ด็อตติ มั่นใจ "เต็งหนึ่ง" กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์ แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ชมฝ่ายชายน่ารัก อารมณ์ดี มีเหตุผล เผยเรื่องทะเลาะ "โกโก้" นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ ยังไม่คืบ ไม่สนคนมองแรงมีปัญหากับผู้ใหญ่

แม้จะมีกระแสมาตลอดว่านักร้องหนุ่ม"เต็งหนึ่ง" กฤษณกัณท์  จะเป็นเกย์แอ๊บแมน แต่ดูเหมือนว่าสาว "มิ้นท์" นวินดา  ไม่เชื่อสักเท่าไหร่ แถมยังมั่นใจว่าหนุ่มที่ดูใจอยู่นั้นแมนเต็มร้อย ซึ่งนักแสดงสาวกล่าวด้วยรอยยิ้มเกี่ยวกับความรักในเวลานี้ 

"ความสัมพันธ์ไม่รู้ว่าเรียกว่าดูใจหรือเปล่า แต่คุยกับเขาแล้วสบายใจ เรารู้จักกันมาได้เกือบปีแล้ว พี่เต็งหนึ่งเป็นคนน่ารัก เป็นคนยิ้มแย้ม อารมณ์ดี มีความคิดในแง่บวก เราอยู่แล้วมีความคิดในแง่บวกตาม  ส่วนกระแสที่ว่าเขาเป็นเกย์นั้น ไม่ได้ซีเรียส  คนเรามองแค่ภายนอกไม่ได้ อาจเพราะเขาเป็นคนนิ่งๆ แล้วเป็นคนยิ้มหวาน โดยส่วนตัวคิดว่ารู้จักเขาดีพอ มั่นใจว่าเป็นผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์" มิ้นท์แจกแจง

มิ้นท์ยังกล่าวถึงเรื่องปัญหาที่มีกับ"โกโก้" นิรุณ  ตั้งแต่ปีที่แล้ว ว่ายังคาราคาซังกันอยู่ ซึ่งโดยส่วนตัวเธอก็รู้สึกเครียด เพราะยังเป็นเด็กใหม่ เจอข่าวแบบนี้ก็ถือว่าแรงอยู่เหมือนกัน

"แต่ถ้าเราทำทุกอย่างถูกต้อง มีเหตุผล แล้วคนยังมองไม่ดีก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ตอนนี้แคร์คนรอบข้าง ส่วนผู้ใหญ่ท่านก็ให้กำลังใจ บอกว่ามีอะไรก็ปรึกษาได้ เสียความรู้สึก เพราะทุกวันนี้ทำอะไรๆ ด้วยตัวเอง ด้วยการสนับสนุนของผู้ใหญ่และมีคุณแม่คอยไปรับไปส่ง พี่โกโก้แค่แนะนำให้หนูมาสมัครที่โครงการมายาไอดอลเท่านั้น ซึ่งทางผู้ใหญ่ทางกันตนาเขาก็แนะให้หนูไปสมัคร เพราะเราเคยเป็นนักเรียนที่กันตนาดราม่าสคูลมาก่อน" มิ้นท์กล่าว

 นอกจากนี้ เธอยังบอกด้วยว่า ไม่ได้เซ็นสัญญาอะไรกับทางโกโก้ ไม่มีเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษร "ถึงเซ็นหนูก็อายุแค่ 17 ทำไปก็โมฆะเพราะต้องมีผู้ปกครองรับรู้และแม่หนูตอนนั้นก็อยู่ต่างประเทศ ใครจะเซ็นให้ คิดว่าความจริงก็คือความจริง ถ้าเขาจะฟ้อง ขอถามว่าฟ้องฐานะอะไร" มิ้นท์กล่าวปิดท้าย
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง