บันเทิง

คบกันต้องไว้ใจ'จี๊ด'เมิน'อนันดา'ควง'จ๋า'

คบกันต้องไว้ใจ'จี๊ด'เมิน'อนันดา'ควง'จ๋า'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จี๊ด" แสงทอง เกตุอู่ทอง ไม่สนข่าว อนันดา เอเวอริ่งแฮม ควง "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เคานท์ดาวน์ที่เชียงใหม่ รับคบกันต้องไว้ใจ ฝากถามดาราหนุ่มยังเป็นแฟนกันหรือเปล่า

โดนข่าวคราวบั่นทอนความรักตลอดสำหรับคู่รัก "จี๊ด" แสงทอง กับพระเอกหนุ่ม อนันดา  ล่าสุดมีคนตาดีเห็น อนันดา ควง "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช เคานท์ดาวน์ที่เชียงใหม่ เมื่อเจอตัวสาวจี๊ดเลยไขข้อข้องใจ  แต่ดูเหมือนการตอบครั้งนี้ของเธอเป็นการตอบแบบคลุมเครือ โดยจี๊ดเผยดังนี้

"ไปเชียงใหม่ช่วงคริสต์มาส แล้วก็กลับมา เพราะต้องอยู่กับเพื่อน เพราะฟลอเรนซ์(วนิดา เฟเวอร์) กลับมาเมืองไทย (มีข่าวว่าอนันดา ไปเคานท์ดาวน์กับ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช) ตอนปีใหม่จี๊ดไม่ได้อยู่ที่นั่น อยู่คริสต์มาส ข่าวนี้เห็นมีคนบอกบ้าง แต่ยังไม่ได้คุยเลย เขาเป็นเพื่อนกัน ไม่ว่าเขาจะทำอะไรที่เขามีความสุข มันคือเรื่องของเขา เขาย่อมมีเรื่องส่วนตัวของเขาอยู่แล้ว เราไม่ควรก้าวก่ายเรื่องของเขา เพราะทุกคนสามารถมีเพื่อนผู้ชายเพื่อนผู้หญิงได้ จี๊ดไม่คิดมาก ควรจะคิดหรือเปล่า (หัวเราะ) เขาก็ไม่บอกหรอก ว่าจะไปเคานท์ดาวน์ เป็นเรื่องของเขา ไม่ต้องเคลียร์กับเขา เพราะปกติไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวอยู่แล้ว" จี๊ดกล่าว

ถามต่อว่ารู้จักกับ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช หรือเปล่า นางแบบชื่อดังกล่าวว่ารู้จัก เพราะทำงานต้องเจอกันบ้าง และรู้จักเพราะนางเอกสาวเป็นเพื่อนอนันดา

"ปกติมีข่าวเรื่องพวกนี้ จะไม่ถามอนันดาอยู่แล้ว คบกันก็ต้องไว้ใจกันอยู่แล้ว (แล้วได้คุยกับอนันดาไหมว่าเคานท์ดาวน์ไปไหน) ยังไม่ได้คุยกันเลย แต่ว่าตอนนี้เขาอยู่เชียงใหม่ เขาพักอยู่ แล้วปกติเราเป็นคนที่ไม่ได้โทรหากันตลอดเวลาอยู่แล้ว ตอนนี้ก็สนิทกันอยู่ ปกติดี ถามว่าระแวงบ้างไหม  ต่างคนต่างก็ยุ่ง ต่างคนต่างทำงาน เราคิดกันเรื่องงานมากกว่า พอมามีเรื่องแบบนี้ ก็เลยไม่ได้คุยกัน เราเริ่มโตๆ กันแล้ว ถ้าจะทำอะไรแฮปปี้ มีความสุขก็ทำไป (เหมือนจะห่างกันเลย) ยังก็โทรคุยกัน แต่ช่วงนี้เพื่อนจี๊ดกลับมาจากนิวยอร์ก แล้วเป็นช่วงที่อนันดาพัก ก็เลยไม่ได้คุยกัน ก็เป็นแฟนกันอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ลองถามเขาไหมล่ะว่าเป็นแฟนเราหรือเปล่า เอ๊ะ...เราอาจจะตอบอยู่คนเดียวก็ได้นะ ลองถามเขาดูแล้วกัน (ตอบคลุมเครือจัง) ไม่ใช่...ก็ปกติ แฮปปี้ดี ไม่ใช่ว่าเราติดเพื่อนหรอก แต่มันเป็นปีแรกที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่มันไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้ว" จี๊ดกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง