บันเทิง

บอยล์ออกรายการทอล์ค โชว์โอปราห์ วินฟรีย์

บอยล์ออกรายการทอล์ค โชว์โอปราห์ วินฟรีย์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซูซาน บอยล์ ไปออกรายการทอล์ค โชว์ ของโอปราห์ วินฟรีย์ หลังจากแผลงฤทธิ์ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้เนื่องจากไม่สามารถควบคุมแรงกดดันจากการเป็นคนดังได้

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ เดลี เทเลกราฟ รายงานว่า ได้มีการเผยแพร่ภาพชุดแรกของซูซาน บอยล์ ที่ไปแขกรับเชิญในการทอล์ค โชว์ ของโอปราห์ วินฟรีย์ ท่ามความวิตกเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ผิดปกติของเธอที่นับวันจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งภาพของบอยล์วัย 48 ปี ผู้แจ้งเกิดจากเวที บริเทน'ส ก็อท ทาเลนจ์ กำลังร้องเพลง " ฮู ไอ วอส บอร์น ทู บี " ในรายงานทอล์คโชว์ที่ได้รับความสูงสุดในสหรัฐในขณะนี้ คาดว่าจะสามารถสะกดหัวใจผู้ชมทั้งสองฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก แต่หลายคนก็วิตก หลังจากพบหลักฐานปรากฎขึ้นเรื่อย ๆ ว่า เธออาจจะไม่สามารถควบคุมแรงกดดันจากการเป็นคนดังได้

มีตัวอย่างมากกว่า 2 ครั้ง ที่เธอแสดงพฤติกรรมที่ผิดปกติภายในเวลา 24 ชั่วโมง ก่อนไปออกรายการ จากการที่เธอไปตะโกนถ้อยคำหยาบคายในคาเฟ่แห่งหนึ่งที่บ้านเกิดของเธอ เพราะไม่พอใจที่ผู้ช่วยส่วนตัวบอกกับเธอว่า เธอจำเป็นต้องลดน้ำหนักแล้ว และในอีกวันต่อมาเธอก็ไปแสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดภายในห้องพักสำหรับแขกวีไอดี ของสายการบินบริติช แอร์เวย์ ที่สนามบิน ฮีทโธรว์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เธอทั้งร้องทั้งเต้น โดยใช้ไม้ถูพื้นเป็นอุปกรณ์แทนไมโครโฟน ต่อหน้าผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสส์ , ตะโกนถ้อยคำหยาบคาย และพยายามจะเอาไม้ถูกพื้นไปเช็ดรองเท้าผู้โดยสารคนหนึ่งด้วย

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้แสดงให้เห็นว่า บอยล์ไม่อาจรับมือกับความต้องการในตัวเธอ หลังประสบความสำเร็จจากเวทีประกวด ซึ่งแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับเธอ ระบุว่า บอยล์รู้สึกว่า เธอกำลังถูกชักนำไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง โดยผู้จัดการของเธอ คือ แอนดี้ สตีเฟ่นส์ ที่ทำงานกับศิลปินดังอย่าง จอร์จ ไมเคิล , ออสซี่ คิลเคนนี่ อดีตผู้ดูแลบัญชีของยูทู และคร้สตี้ ญาติของเธอเอง

พนักงานของเดอะมิล คาเฟ่ ในเวสต์ โลเธียน บ้านเกิดของซูซาน ที่ไม่เปิดเผยนาม ระบุว่า พอบอลย์เดินเข้าไปข้างใน เธอก็เที่ยวไปวิพากษ์วิจารณ์ผู้จัดการของเธอกับลูกค้าคนอื่น ๆ เพียงเพราะพวกเขาแนะนำให้เธอลดความอ้วน และเมื่อผู้จัดการพยายามเข้าไปคุย เธอกลับตะโกนด่าเขาด้วยถ้อยคำหยาบคาย ส่วนเรื่องที่เธอไปรบกวนผู้โดยสารของบริติช แอร์เวย์ส นั้น ทางเจ้าหน้าที่ของสายการบินต้องนั่งประกบเธอไปจนถึงชิคาโกเพื่อไปออกรายการของโอปราห์ วินฟรีย์

มีบางคำถามที่บอลย์ตอบในรายการแล้วไม่ได้ออกอากาศ ด้านหนังสือพิมพ์ ชิคาโก ซัน ไทม์ส ได้รายงานว่า บอลย์ได้พูดถึงการเสียชีวิตของมารดาของเธอ ซึ่งเธอบอกว่า เธอเสียมารดาไปเมื่อ 2 ปีก่อน และนั่นเป็นช่วงที่เธอไม่ได้ร้องเพลงเลย เธอรับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ช้ามาก เธอยังพูดถึงเรื่องที่คนบนถนนจำเธอได้และขอลายเซ็นต์ มีจดหมายและการ์ดจากแฟน ๆ ส่งไปให้จาก
ทั่วโลก ซึ่งเธอมีความสุขกับมัน เหมือนกับความฝันกลายเป็นความจริง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง