บันเทิง

'เป้'โต้กิ๊กไฮโซ'น้องแพร'รีเทิร์น'ก้อย'เป็นเรื่องอนาคต

'เป้'โต้กิ๊กไฮโซ'น้องแพร'รีเทิร์น'ก้อย'เป็นเรื่องอนาคต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ ปัดกิ๊กไฮโซ "น้องแพร" พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ยืนยันแค่น้องค่ายเดียวกัน รับฝ่ายหญิงปลื้มในฐานะศิลปินเท่านั้น ปฏิเสธข่าว "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ ขอร้องไม่ให้ข่าวเลิก เพราะต้องการออกงานคู่กัน

 แม้ว่าความสัมพันธ์ทั้งคู่ยังคลุมเครือ สำหรับ "เป้" อารักษ์ กับ "ก้อย" รัชวิน แต่ล่าสุดหนุ่มเป้ก็มีข่าวว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกับนักร้องสาว "น้องแพร" พิมพิศา ทายาทเซ็นทรัล เหตุเพราะมีภาพหลุดอย่างสนิทสนม ขณะเป้ไปร่วมงานวันเกิดศิลปินสาว อีกทั้งยังใส่เสื้อชื่อ "แพร" เมื่อมีภาพออกมายืนยันขนาดนี้ เป้จะออกมาชี้แจงอย่างไร งานนี้เป้เผยดังนี้

 "ข่าวไม่จริงเลย คือผมไปงานวันเกิดน้องแพร แล้วคุณแม่เตรียมเสื้อไว้ให้ใส่กับทีมงานสมอลล์รูม ใส่กันหลายคน (แต่เห็นถ่ายรูปกระหนุงกระหนิงกันด้วย) น้องแพรเป็นนักร้องค่ายสมอลล์รูม รู้จักกันมานานแล้ว แต่จะให้โทรหาทุกวันไม่ใช่

 ส่วนข่าวลือว่าอยู่ในค่ายสมอลล์รูม ผมดูแลแพรเป็นอย่างดีนั้น คือเวลาน้องแพรมีเรื่องปรึกษา ผมก็บอกให้นิดหนึ่ง น้องแพรเป็นนักร้อง แต่ผมยังร้องเพลงห่วยๆ อยู่เลย ก็ไม่ค่อยได้ช่วยอะไรมาก (สรุปว่าคนนี้ไม่ได้จีบ) ผิดนะ ไม่ได้จีบ ส่วนที่มีกระแสข่าวออกมาว่าน้องแพรปลื้มผมนั้น คือน้องแพรปลื้มในฐานะนักร้อง ไม่ใช่แบบแฟน" เป้กล่าว

 ส่วนที่มีกระแสข่าวออกมาว่า "ก้อย" รัชวิน ขอร้องเป้ไม่ให้ข่าวเลิกกัน เพราะยังมีงานรับคู่กันอยู่นั้น ศิลปินมาดเซอร์กล่าวว่าไม่จริง เพราะตอนเลิกกันงานสุดท้ายก็คืองานถ่ายแบบแฟชั่นที่ประเทศญี่ปุ่น

 "ช่วงนี้ก็ยังคุยกับก้อยตลอด (เห็นก้อยให้สัมภาษณ์ว่าจะพาเป้ไปทำบุญเพราะว่าดวงไม่ดี) ไปทำบุญที่วัดท่าไม้มา ซึ่งก็เป็นการทำบุญปกติ ถามว่าเมื่อไหร่จะรีเทิร์น คือมันเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ ไม่ได้ไปไหนกันเลย" พระเอกหนุ่มแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อว่า ได้คุยกับดาราสาวเรื่องรูปนักศึกษาที่ปล่อยทางอินเทอร์เน็ตแล้ว แต่คุยกันแบบขำๆ ไม่มีอะไร

 "ผมก็ไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นใคร น้องเขามาขอถ่ายรูป (ใช่คนนี้หรือเปล่าที่บอกว่าเป็นกิ๊กนักศึกษา) ผมไม่เคยมีกิ๊กนักศึกษา แล้วก็เอารูปใครมาลงก็ได้ เพราะผมถ่ายกับนักศึกษาเยอะเหมือนกัน แล้วที่มีข่าวว่าก่อนที่จะห่างกับก้อย ผมไปดินสยามกับสาวหน้าหมวยนั้น ผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนผมเอง รู้จักกันตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งตอนนี้ถือได้ว่าผมโสดสนิท กับก้อยก็เป็นเพื่อน ส่วนจะรีเทิร์นหรือเปล่าก็ต้องดูกันต่อไป" เป้กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด