บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 16 ม.ค.53)

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 16 ม.ค.53)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***สยองกันไปรอบหนึ่งแล้ว กับจดหมายเลือดที่แทคยอน แห่งวง 2PM ได้รับ  คราวนี้สาวๆ วง วันเดอร์เกิร์ลส์ ก็ต้องมาเป็นเหยื่อให้แฟนคลั่งไปอีกวง หลังจากที่มีแฟนคลับสาวคนหนึ่งกรีดข้อมือตัวเองเพื่อนำเลือดมาเขียนข้อความส่งถึง 5 สาว วันเดอร์เกิร์ลส์ ที่กำลังลุยเปิดตัวที่อเมริกาให้รีบกลับมายังเกาหลี ลงบนเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต แถมยังเอาภาพบาดแผลบนข้อมือมาให้ดูอีกด้วย...จะไม่กลับเพราะกลัวแฟนอย่างเธอนี่แหละ!!

 ***แฟนเพลงที่มาเก๊า อาจเข้าใจผิดได้ว่า หลินฟง อินกับคอนเสิร์ตของตัวเองมากถึงขนาดร้องไห้ตลอดเวลาบนเวที  แต่ใครเลยจะรู้ความจริงว่า ที่แท้ หลินฟง โดนมือของแดนเซอร์สาวฟาดเข้าให้ที่เบ้าตาขณะซ้อมเต้นต่างหาก เจ็บถึงขนาดเป็นรอยฟกช้ำที่ใต้ตาแถมยังมีน้ำตาไหลออกมาตลอดเวลาอีกด้วย...แฟนๆ ก็เข้าใจว่าซึ้ง ที่ไหนได้โดนฟาดมานี่เอง

 ***กำลังอินเลิฟอยู่เลยเชียว  สำหรับนักร้องสาว นามิเอะ อามุโระ ที่แอบดอดไปสวีทหวานกับตลกหนุ่ม ทามุระ อัตสึชิ ไกลถึงอเมริกา หลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งรู้จักกันเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว และเพิ่งจะคบหาดูใจกันจริงจังเมื่อ 2-3 เดือนก่อน พอบินกลับมาจากอเมริกาปุ๊บ ตลกหนุ่มก็รีบจัดงานแถลงข่าวทันที  ว่าถ้ารักนี้ไปรุ่งไม่แน่เขาอาจจะขอนักร้องสาวแม่ม่ายคนนี้แต่งงานอีกก็เป็นได้...เอาใจช่วยสาว นามิเอะ ล่วงหน้าเลยจ้ะ


 ***แฟนๆ ตกอกตกใจกันใหญ่กับข่าวของ ลี มินวู หนึ่งในสมาชิกวงชินฮวา ที่ถือโอกาสวันคริสต์มาสอีฟ ไปเล่นสกีกับเพื่อนๆ ที่นอกเมือง แล้วเกิดอุบัติเหตุรถไถลลงผาที่เกาะคลุมไปด้วยหิมะไกลกว่า 5 เมตร  รถพังยับทั้งคันแต่โชคดีที่นักร้องหนุ่มได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและได้รับการรักษาตัวจนปลอดภัยหายดีเรียบร้อยแล้ว...ฟาดเคราะห์กันไป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง