บันเทิง

หวือหวา-ฮาฮืออื้อหือ...พระ-นาง

หวือหวา-ฮาฮืออื้อหือ...พระ-นาง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นับวันนางร้าย-ตัวโกง จะมีที่ยืนในวงการบันเทิงน้อยลงไปทุกวั้น...ทุกวัน เพราะหันไปทางหน้าจอทีวี ก็เห็นเหล่านางเอก-พระเอกยึดพื้นที่ เล่นร้ายกันได้สะใจโก๋ทุกคน จนเป็นที่ฮือฮาให้ผู้จัดอยากจ้างให้มารับบทร้ายเอาใจคนดูเป็นการใหญ่ แถมใช่เพียงแค่นั้น เพราะหันมาทางแ

 ทำเอาหัวใจสาวๆ สั่นสะเทิ้ม จินตนาการตาเยิ้มไปตามๆ กัน เมื่อพระเอกกล้ามแน่นล่ำ อย่าง "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ ถ่ายแฟชั่นด้วยการเปลือยร่างกายนั่งกอดเข่าเจ่าจุก ดูแล้วชวนขนลุกซู่ไปถึงไหนต่อไหน แม้ภายหลังอั้มจะออกมาปฏิเสธว่าถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ ไม่ได้แก้ส่วนล่างออกอย่างที่ใครต่อใครคิด แต่ใส่บ๊อกเซอร์ปิดอั้มน้อยไว้ อุ้ย...บุญตาได้เห็นแค่นี้ ก็เอาแล้ววุ้ย

 อุ้ยตายว้ายกรี๊ด...ด เสียจริตกันไปเลยค่ะคุณขา ใครจะไปคิดว่าเจ้าของฉายา เทวดาเสียวโว้ย อย่าง "อ้น" สราวุธ มาตรทอง จะมาแก้ผ้าให้เห็นร่องก้นกันอล่องฉ่องอล่างฉ่างกันขนาดนี้ ทั้งที่อีตอนที่มีคลิปหลุดสุดสยิว ยังเห็นพระเอกหนุ่มออกมานั่งหน้านิ่วบิวท์น้ำตาข้อหาที่ทำให้คนทั้งประเทศผิดหวังอยู่หลัดๆ แต่ตอนนี้ได้ยินเสียงดังฟังชัดจากปากอ้น ว่าเป็นคนเข้าไปขอถ่ายแบบคอนเซ็ปต์เขย่าโลกนี้เอง เห็นภาพเซตนี้แล้วตัวเกร็งเลยแหละคุณเอ๊ย...ย

 ใครว่าผู้หญิงเซ็กซี่ได้ ผู้ชายเซ็กซี่ไม่เป็น เห็นที่จะเป็นความเห็นที่เชยแล้วล่ะคุณขา เพราะอีกคนที่ทำเอานั่งน้ำลายไหลเยิ้ม ก็หนุ่มสนสะเทิ้ม เอ๊ย..."สน" ยุกต์ ส่งไพศาล นี่ไง ที่ชอบถ่ายแบบหวิวกระชากใจอยู่ซำเหมอ มาแฟชั่นเซตนี้ แค่ใส่เชิ้ตเปียกน้ำ กางเกงขาสั้น เห็นลำขาขาว อยากจะร้องสั่งเอาแบบนี้ที่หนึ่ง ดังๆ นักเชียว

 อ๊ะๆ ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ผู้ชายเท่านั้น ที่ถ่ายแฟชั่นโดนใจ เพราะ "พิงค์กี้" สาวิกา ไชยเดช ก็ถ่ายแฟชั่นเข็ดฟันมาหลายเซต แต่ที่ทำให้หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าจงใจจะเสียดสีคนเคยรักอย่าง "อั้ม" อธิชาติ หรือเปล่า ก็แฟชั่นนั่งกอดเข่า เปลือยเปล่าร่างกายนี่แหละ แหม...บังเอิญซะเหมือนเชียว

 ปิดท้ายกับนางเอกสาวภาพลักษณ์ดี "ริต้า" ศรีริต้า เจนเซ่น ที่แม้จะเล่นบทนางเอกไม่หวือหวาเท่าไหร่ แต่ถ่ายแบบทีไร ได้เรื่องทู้กทีสิน่ะ โดยเฉพาะแฟชั่นแอ่นเป้าก๋ากั่นอยู่บนอานมอเตอร์ไซค์ นายประวิทย์ เห็นแล้ว ลมจะใส่มั้ยเจ้าคะ เอิ๊กๆๆๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด