บันเทิง

"เป้ย"รับ"บิ๊ก"ใช่ รอเวลาเรียกแฟน

"เป้ย"รับ"บิ๊ก"ใช่ รอเวลาเรียกแฟน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เป้ย" ปานวาด เหมมณี ไม่ขอพูดมากเรื่องสัมพันธ์ "บิ๊ก" ทองภูมิ แต่ยอมรับฝ่ายชายตรงสเปก เชื่อหนุ่มรุ่นน้องไม่คิดเกาะดัง แต่ยังไม่ขอเรียกแฟน เพราะต้องใช้เวลา

 ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งหอบดอกไม้ช่อโตไปแสดงความยินดีในงานเปิดตัวภาพยนตร์ "อยากได้ยินว่ารักกัน" ที่หนุ่ม  "บิ๊ก" ทองภูมิ  สิริพิพัฒน์ แสดง จากนั้นหนุ่มรุ่นน้องก็ไม่น้อยหน้า ดอดมาให้กำลังใจสาวรุ่นพี่ ในงาน "คนรักมอเตอร์ไซค์" ซึ่งสาวเป้ยก็เผยความสัมพันธ์กับหนุ่มบิ๊กให้ฟังว่า

 "ตอนนี้เป้ยยังพูดอะไรมากไม่ได้ ขอเวลาดูและศึกษาไปก่อนดีกว่า คือความรักครั้งก่อนๆ เป้ยพูดมาเยอะมากแล้ว คิดว่าครั้งนี้เป้ยควรที่จะศึกษาก่อน แล้วค่อยออกมาพูด ว่าเขาจะเป็นคนที่ใช่หรือไม่ ทุกวันนี้บิ๊กเขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีกับเป้ย แต่จะใช่หรือเปล่า ก็ต้องใช้เวลานิดหนึ่ง เป้ยอยากให้แน่ใจก่อนแล้วค่อยพูด ส่วนที่คนบอกว่าสร้างกระแส จริงๆ ก็มีงานติอต่อมาเยอะ แต่เป้ยไม่รับ ปฏิเสธไปหมดเลย ขอเป็นงานที่เป้ยทำเองดีกว่า (ข่าวว่าบิ๊กเกาะเป้ยดัง โดยอ้างว่าไม่รู้จักเป้ย) มีคนเยอะแยะที่ไม่รู้จักเป้ย เป็นเรื่องธรรมดา คือเขาไม่รู้จักเป้ยจริงๆ เขารู้จักแค่ว่าคนนี้คือเป้ย แต่ไม่ได้รู้จักว่าทำงานอะไร หรือคบกับใครมาก่อน แล้วเรื่องที่ว่าเกาะเป้ยดัง ตรงนี้ต้องบอกก่อนว่า เป้าหมายหลักของน้องเขา คือ เรียนให้จบก่อน เพื่อออกมาทำงานตามอาชีพตามสายที่เขาเรียนมา เพราะฉะนั้นงานในวงการบันเทิง หรืองานอะไรก็ตาม สำหรับเขาคืองานอดิเรก" ดาราสาวแจกแจง

 เป้ย ยังกล่าวต่ออีกว่า เธอไม่ได้เข็ดกับความรักครั้งที่ผ่านๆ มา เพราะทุกครั้งที่มีความรัก ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี คอยสอนและเตือนว่าอะไรควรทำ หรืออะไรไม่ควรทำในครั้งต่อไป

 "แล้วมันก็จะบอกความชัดเจนของเรา ว่าเราต้องการแบบไหนความรักที่จริงจังหรือยัง เราพร้อมหรือยัง มันจะสอนตัวเราไปโดยอัตโนมัติ สำหรับบิ๊กตอนนี้ยังไม่ขอใช้คำว่าแฟน แต่เขาก็ค่อนข้างใช่ในระดับหนึ่ง คือเขามีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำค่อนข้างจะสูง ปรึกษาอะไรเขาค่อนข้างจะไม่คล้อยตามเรา คือเขามีความคิดเห็นที่แตกต่างมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่คงอีกนานมาก กว่าจะใช้คำว่าแฟน ต้องใช้เวลาสักพักใหญ่เลย กว่าที่จะรู้ว่าใช่หรือไม่ใช่เขา มันขึ้นอยู่กับอนาคต ยอมรับว่าตอนนี้เป้ยยังไม่ลืมอาร์ แต่เรื่องบิ๊กนี่ เป้ยไม่ได้ปรึกษากับอาร์เลย" เป้ยสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง