บันเทิง

ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2553

ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
 เวลา 12.00 น. เก็บตกจากเนชั่น ภาคเที่ยง ครึ่งวันเช้าที่ผ่านไปเกิดข่าวใหม่ๆ มีความเคลื่อนไหวสำคัญๆ ที่ต้องรายงานให้ผู้ชมทราบความคืบหน้าตลอดเวลา เก็บตกจากเนชั่นภาคเที่ยงประมวลทุกความเคลื่อนไหวรายงานให้ผู้ชมรับทราบ เวลา 14.10 น. ชุมชนคนอาสา รายการที่ใส่ใจกับทุกข์สุขของผู้ชมทุกคน ใครที่ได้รับความเดือดร้อนโทรมาคุยกับลุงแจ่มเปิดสายสดรับฟังเรื่องราวของผู้ชมทุกวัน และติดตามแก้ปัญหาให้ความเดือดร้อนได้รับการเหลียวแลจากหน่วยงานที่รับผิดชอบ เรื่องใดที่สังคมต้องช่วยกันเฝ้าระวัง ลุงแจ่มขออาสาบอกกล่าวเล่าสู่กันฟัง ดำเนินรายการโดย กิตติพัฒน์ ศรีหิรัญกุล และลักขณา สุริยงค์ เวลา 15.10 น. เมืองไทย 76 จังหวัด   ดำเนินรายการโดย กวีพันธ์ มนตรีวงศ์ โดม สุวาวัลย์ และเฉลียว คงตุก  เวลา 17.30 น. เกาะกระแสหุ้น สรุปสถานการณ์หุ้นรายวันพร้อมบทวิเคราะห์ปัจจัยบวกและลบอย่างรอบด้าน โดยสุนันท์ ศรีจันทรา และเอกพิทยา เอี่ยมคงเอก 2 คู่หูกูรูจากห้องค้า เวลา 18.00 น. 10 ข่าวเด่น สรุปข่าวเด่นในรอบวันที่คัดสรรแล้วจัดอันดับเลือกมาเพียง 10 ข่าวที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด สั้นกระชับ ได้ครบทุกเรื่อง ภายในเวลา 15 นาที ดำเนินรายการโดย อรัญญา ไชยคาม เวลา 19.00 น. เก็บตกจากเนชั่น ภาคค่ำ รายงานข่าวสถานการณ์ข่าวในรอบวัน ทั้งวิเคราะห์ เจาะลึก และเกาะติดทุกประเด็นสำคัญในบ้านเมือง ดำเนินรายการโดย  กนก รัตน์วงศ์สกุล อุมาพร ธำรงค์วงศ์โสภณ และกวีพันธ์ มนตรีวงศ์ เวลา 20.00 น. เนชั่นทันเศรษฐกิจ สรุปข่าวเศรษฐกิจในรอบวันทั้งในประเทศและต่างประเทศ ครอบคลุมทุกประเด็น  ดำเนินรายการโดย โมไนย เย็นบุตร ธนวรรณ ปันทธโชติ และอุษากร  พงษ์ช้าง

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เรื่องยังไม่จบแค่นั่น ยังมีการแก้แค้นเกิดขึ้น แล้วเรื่องราววิวาทของ 2 โรงเรียนนี้จะจบลงอย่างไรครูดวงใจจะเหนื่อยและเข็ดหลาบกับนักเรียนพวกนี้หรือไม่ วันนี้เสนอเป็นตอนจบ

ช่อง 5
เวลา 12.30 น. โอไอซี “เต๊ป-เคน” ชวนยกกันมาทั้งวง “อีโบล่า” ซึ่งพร้อมปล่อยความมันกันเต็มที่กับอัลบั้มใหม่ที่เตรียมวางแผงให้ได้จับจองกันเดือนนี้ พร้อมคุยถึงบทบาทใหม่การเป็นพิธีกรครั้งแรกของ “เอ๋” นักร้องนำกับรายการ “แมลงมัน” เวลา 17.30 น. เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน ใครที่อยากรู้ว่าอียิปต์ในยุคโบราณ เรียกตำแหน่งกษัตริย์ว่าอะไร แล้วรู้หรือไม่ว่าองค์พระพุทธมณฑลเป็นพระพุทธรูปปางใด รู้ไว้ใช่ว่าพร้อมกับมาลุ้นน้องๆ จากโรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ กับ โรงเรียนสิริรัตนาธร กรุงเทพมหานคร ที่ท้าประลองดวลความรู้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร เวลา 20.25 น. เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ บาส (แอม-ปฏิญญา) ตายไปแล้วแต่ยังไม่ยอมไปผุดไปเกิด   เพราะยังคงเป็นห่วงแฟนสาวที่โดนเหล่าอันธพาลตามรังควาน วิญญาณบาสเลยมาขอร้องเซน (ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ให้ช่วยคุ้มครองแฟนสาวของตนให้ที งานนี้เซนจะยอมเสี่ยงอันตรายช่วยแฟนบาสหรือไม่? เวลา 21.20 น. คริส ดีลิเวอรี่ พบกับสาวสวยเซ็กซี่หุ่นดี "เมย์" พิชญ์นาฎ มารับบทสาวบ้านนอกคิดดี แต่ด้วยความจำเป็น ต้องมาทำงานเป็นนักต้มตุ๋น ใช้ความสาว ความสวยหลอกลวงหนุ่มๆ และบรรดาอาเสี่ยให้ควักกระเป๋าซื้อคอนโด เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ สุขสนุกสุดเหวี่ยงข้ามคืน ในช่วง “One night stand”  ไปกับเพลงจากนักร้องหนุ่มเสียงดี “เต้-วิทย์สรัช”  ที่ขนเพลงเพราะๆ มาฝากให้ได้ฟังกันเต็มๆ

ช่อง 7
เวลา 01.00 น. อีเมาท์ ครั้งนี้ได้นักร้องหนุ่มมากความสามารถ “เอ็ม” อรรถพล มาเม้าท์ถึงอัลบั้มล่าสุด และผลงานการแข่งรถ ซึ่งไปสร้างชื่อเสียงในระดับประเทศเลยทีเดียว แต่ที่ทำเอาหนุ่ม “เอ็ม” ถึงกับสะดุ้ง เมื่อโดน “น้าเน็ก” ยิงคำถามตรงว่า “แอบสร้างบ้านที่กรุงเทพฯ ไว้เป็นเรือนหอ ?” 

ช่อง 9
เวลา 10.30 น. ธรรมเสน่ห์ จะมาบอกเคล็ดลับการสร้างเสน่ห์แปลงตัวเองให้มีเสน่ห์รับปีใหม่กับอาจารย์ ว.วชิรเมธี โดยสาว "นิกกี้" ณัฐติมา ขอเป็นตัวแทนไปรับพรมงคลมาฝากกัน จากนั้นมาทำ สปาจิต ที่ไม่ต้องแช่ ไม่ต้องขัด ทำได้เองง่ายๆ ที่บ้าน จะทำอย่างไรต้องติดตาม เวลา 16.00 น. กูรู..รู้ทางรวย จะพาไปรู้จักกับอาชีพขายปาท่องโก๋ย่างของ “พี่ฐิติกร” ที่ได้สร้างสรรค์ดัดแปลงปาท่องโก๋มาทานกับอย่างอื่นจนขายดี และทำมาแล้วถึง 5 ปี ด้วยความคิดในการพัฒนาสูตรปาท่องโก๋ที่สืบทอดมาจากกิจการของครอบครัว เวลา 17.30 น. มหัศจรรย์สัตว์โลก เปิดเผยความลับทางธรรมชาติของเกาะนิวกินี ร่วมสำรวจไปกับทีมบุกป่า เพื่อค้นหาสัตว์หายาก พลาดไม่ได้กับการตามรอยนกคาสโซวารี่ นกตัวใหญ่ที่มีขนาดถึง 5 เมตร นกแก้วพิกมี่ นกแก้วที่เล็กที่สุดในโลก ซึ่งตัวเท่านิ้วโป้ง และการค้นหาความลับของภูเขาไฟเมาท์โบซาวี เวลา 23.05 น. ปริ๊นเซสไดอารี่ เชิญ 2 คุณครู ผู้พลิกตำราการเรียนการสอนแบบเคร่งเครียด มาเป็นการสอนแบบสนุกๆ แถมได้ความรู้เหมือนกัน “คุณครูลิลลี่” กิจมาโนชญ์ ที่จะมาเม้าท์ถึงวีรกรรมสมัยเด็ก ถึงขั้นเคยทำให้ครูในโรงเรียนโดนไล่ออก คุณครูคริสโตเฟอร์ ไรท์ ที่มาร่วมตอบคำถามและอัพเดทผลงานกำลังจะจัดเดี่ยวไมโครโฟน

ช่อง 11
เวลา 05.30 น. มอร์นิ่ง ทอล์ค ร่วมสนทนากับ คุณสอดสร้อย ชมธวัช (ซ้าย) ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด บริษัท อำพลฟู้ดส์โพรเซสซิ่ง จำกัด ถึงโครงการเพื่อสังคมภายใต้สโลแกน “ให้โลก...ให้โชค...ให้เด็กไทย” ที่เนรมิตกล่องกะทิเปล่าให้กลายเป็น “กล่องวิเศษ”

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด