
2 ทศวรรษ สันติ ดวงสว่าง เจ้าพ่อเพลงหวานหวนเวที
15 ม.ค. 2553
เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง อาร์ สยาม (จเร ภู่ทอง) นักร้องลูกทุ่งขวัญใจคอเพลงลูกทุ่งแท้ๆ ที่มีเสน่ห์ที่ลูกคอหลายชั้น เสียงร้องที่หวานจับใจ และเจ้าของรางวัลนักร้องชายยอดเยี่ยม รางวัล "คม ชัด ลึก อวอร์ด" ครั้งที่ 5 ปี 2551
หลังจากห่างหายจากการออกเพลงใหม่ไปนานกว่านับปี ถึงวันนี้ จะมีเพลงชุดพิเศษฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษ ซึ่งเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับ หนู มิเตอร์
“สำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งสไตล์หวานๆ ในแบบฉบับของ สันติ ดวงสว่าง วันนี้ผมมีอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง มาฝากแฟนเพลงแล้วนะครับ ซึ่งเป็นชุดที่รวมเพลงดังๆ ของผมไว้ถึง 15 เพลง อย่างเช่นเพลง จูบไม่หวาน ถอนคำสาบาน รักนี้มีกรรม รักเก่าที่บ้านเกิด เกลียดห้องเบอร์ห้า ความรักเหมือนยาขม จดหมายจากแม่ เสียงขลุ่ยเรียกนาง ทหารบกพ่ายรัก คนสวยใจดำ โรคประหลาด ซึ่งเราได้มีการถ่ายทำคาราโอเกะขึ้นมาใหม่ด้วย และที่พิเศษสุด ยังมีเพลงใหม่ที่แต่งโดยพี่หนู มิเตอร์ คือ เพลง นางลอย นางลืม ด้วย ฝากให้แฟนเพลงสนับสนุนกันด้วยนะครับ วางแผง 21 มกราคม นี้ หรือจะดาวน์โหลดไปฟังกันก่อนก็ได้ครับ”