บันเทิง

แซ่ดทะลุท่ง (ศุกร์ที่ 15 ม.ค.53)

แซ่ดทะลุท่ง  (ศุกร์ที่ 15 ม.ค.53)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***กองทุนศิลปินครูบ้านป่า สลา คุณวุฒิ จะจัดอบรม “จุดประกายความใฝ่ฝัน เพาะเมล็ดพันธุ์วรรณกรรม” รุ่นที่ 32 วันที่ 22-24 นี้ ที่โรงเรียนโพธิ์วงศ์ อ.ขุนหาญ ศรีสะเกษ...คาดว่าจะได้นักวรรณกรรมเยาวชนน้องใหม่มาสู่วงการกันบ้าง

 ***เพลง ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้ ที่ จินตหรา  พูนลาภ อาร์ สยาม ร้องในชุดใหม่ ฮิตติดชาร์ตอย่างไว อาร์สยามจึงทุ่มทำมิวสิกวิดีโอเพลงเดียว แต่มีสองแบบให้เลือกดู ระดมดารามืออาชีพมาเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างละคร...สาวๆดูแล้วน้ำตาซึมกันเชียวล่ะ

 ***หนุ่มฝีมือดีแต่พูดน้อย ไชโย ธนวัฒน์ แห่งค่ายชัวร์ออดิโอ ที่เคยดังเปรี้ยงจากเพลง "หิ่งห้อยกับตะวัน" ออกเพลงใหม่แบบถ่อมตั๊ว...ถ่อมตัว ชื่อเพลงว่า  "ขออนุญาตคิดถึง" คาดว่า จะเป็นอีกเพลงที่หนุ่มๆ จะดาวน์โหลดไว้จีบสาวกันเพียบอีกตามเคย...

 ***เสาร์นี้ หนู มิเตอร์ ขนทัพศิลปินดังแห่งค่ายอาร์สยาม ทั้งหลวงไก่ กุ้ง สุธิราช และแคท รัตกาล ครบพอดี 4 ภาค มาร่วมตบเท้าแสดงความยินดีในช่วง “สวัสดีปีหม่ำ” ในรายการใหม่ “บิ๊กหม่ำ” ของเสี่ยหม่ำ จ๊กมก บ่าย 3 ทางช่อง 3 ไม่น่าพลาดชม

 *** เมื่อรู้ว่า แม่ไม่สบาย รุ่ง สุริยา ก็รีบบึ่งรถไปเฝ้าที่โรงพยาบาลที่สระบุรีหลายวัน นักร้องหลายคนที่มัวมุ่งแต่หาเงินจนลืมครอบครัวน่าจะฉุกคิดบ้าง  บางคนขนาดที่ว่าไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดบ้านเกิดก็ยังไม่แวะไปหาญาติพี่น้องหรือผู้ที่เคยมีพระคุณเลย

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง