บันเทิง

ดาหน้ารัวถล่ม อั้ม พัชราภา ตั้งคำถามซุป'ตาร์เบอร์ 1 เมืองไทย สนับสนุนความรุนแรง

กลายเป็นอีก 1 คนดังที่ถูกตั้งคำถาม ดาหน้ารัวถล่ม อั้ม พัชราภา ซุป'ตาร์เบอร์ 1 เมืองไทย สนับสนุนความรุนแรง

กลายเป็นอีก 1 คนดังที่ถูกตั้งคำถามถึงการแสดงออก หลังมวลชนเคลื่อนไหวทางการเมืองมาต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2563 โดยมีการชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ขณะที่วันที่ 14 ตุลาคม ได้ปิดล้อมทำเนียบรัฐบาล วันที่ 15 ตุลาคม ชุมนุมที่แยกราชประสงค์ และวันที่ 16 ตุลาคม ที่แยกปทุมวัน ก่อนเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายกดดันสลายการชุมนุม ซึ่งล่าสุด อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น ประกาศ หมาหลง ชิวาว่า เพศชาย พบน้องบริเวณถนนชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด มุ่งหน้าถนน 345 ช่วงระหว่างร้าน let’s chill กับ เทศบาลตำบลบางพลับ ถามแม่ค้าแถวนั้นบอกเห็นวิ่งไปมาหลายวันแล้ว ท่านใดเป็นเจ้าของสามารถติดต่อที่ line id : ton8254 หรือ inbox พร้อมหลักฐานมาได้เลยครับ

 

ทั้งนี้ ก็เป็นปกติซึ่ง อั้ม พัชราภา ปิดทองหลังพระ ช่วยเหลือคนทุกข์ยาก หรือสัตว์ น้องหมาเป็นประจำ จนแฟนๆ ขนานนามให้เป็นนางฟ้าไปแล้ว แม้ตารางงานจะยุ่งแค่ไหน อั้มก็หมั่นหาโอกาสทำบุญตลอด แต่กลับโดนดาหน้ารัวคอมเมนต์ถล่ม อาทิ หมาแมวช่วยได้ แต่เป็นกระบอกเสียงให้ประชาชน ประชาธิปไตยไม่ได้ คนติดตาม IG ก็เยอะ แต่เงียบทำเป็นทองไม่รู้ร้อน Ignor อยู่ได้ หรือจริงๆ แล้วเป็นสลิ่ม , หมาที่หายมีค่ามากกว่าชีวิตคนเหรอคะ ? , วันไหนที่ประชาชนได้ประชาธิปไตยขึ้นมาจริงๆ วันนั้นพี่อั้มจะเสียใจที่วันนั้นไม่ได้ยืนข้างความถูกต้อง เลือกที่จะเพิกเฉย รู้มั้ยคะเสียงของพี่มีค่ามากถ้าพี่รักความถูกต้องที่พี่เคยทำมาตลอดพี่ไม่น่าจะเพิกเฉยกับประเด็นสังคมในตอนนี้ อยากให้พี่เบิกเนตรได้แล้วคะ ไม่ก็สมัครแอคทวิตลองไปตามๆ ข่าวบ้างนะคะ

 

ตามหาหมาได้งั้นลองตามหาความเป็นคนของตัวเองดูหน่อยไหมคะ , Call out หน่อยแม่ บ้านเมืองแย่แล้ว , รักหมา แสนดี ซุปตาร์เบอร์ 1 เมืองไทย แต่นิ่งเฉยต่อเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้นกับคนด้วยกัน จะอ้วก , นี่แหละผลลัพธ์ของการที่เราให้ value กับรูปลักษณ์ภายนอกของคนมากกว่าสมอง , ตอนนี้ประชาชน ถูกคุกคามจากเจ้าหน้าที่รัฐ หวังใจว่าคุณอั้ม จะมี statement อะไรบ้าง กับเหตุการณ์วันนี้นะคะ , เงียบเฉยกับความรุนแรง ไม่ใช่ความเห็นต่าง แต่การเงียบเฉยกับความรุนแรง เท่ากับ สนับสนุนความรุนแรง , คอลเอาท์หน่อยได้ไหม ประชาชนถูกจับเยอะแล้ว

 

ขณะที่แฟนๆ อั้ม พัชราภา ได้เข้ามาให้กำลังใจปกป้องไม่อยากให้มาบีบบังคับหรือต่อว่า อาทิ ถ้าต้องการ คนที่มีชื่อเสียงมากๆ ไป call out อะไรนั่น แนะนำ ทรัมป์ ค่ะ คนรู้จักไปทั่วโลกและนอกโลก อย่ามาบีบแม่อั้มของเรา , พวกที่มาประกาศอิสรภาพ แต่ไม่เข้าใจความหมายของเสรีภาพมันร้ายแรงมากนะ , เป็นกำลังใจให้พี่อั้มและอยู่ข้างๆ พี่เสมอนะคะ จะคอยซับพอร์ตและเซฟพี่ตลอดไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นค่ะ รักพี่อั้มนะคะ , งงใจพวกโยงไปการเมืองได้ เขาทำเป็นปกติอยู่แล้วไหมเรื่องช่วยหมา คนเราชอบไรแตกต่างกันไป เราไม่มีสิทธิ์ไปบังคับใครคิดแบบเรา เอาเวลามาแซะคนอื่นไปช่วยก่อนเลย ไม่ได้เข้าข้างใครแต่งงใจพวกชอบโยงใย , พวกที่บอกตัวเองเป็นประชาธิปไตยอ่ะ เป็นจริงหรือป่าว หรือแค่เกลียดแล้วพาล ถึงได้ตามมาระรานชีวิตคนอื่นเขา ติคนนู้นว่าคนนี้เพื่อจะให้เขามาอยู่ข้างตัวเอง นี่มันคือ สิทธิ์ส่วนบุคคล จะมาบังคับหรือบงการชีวิตคนอื่นเขาได้ยังไง ถึงจะไม่ชอบรัฐบาลคุณก็ไปลงที่รัฐบาล อย่ามาลงที่ชีวิตของคนอื่น

 

อ่านข่าว - บุ๋ม ปนัดดา ตอบชัด มันเป็นกลางได้ด้วยจริงๆ หรอคะ ประชาชนมือเปล่า กับ ตำรวจอาวุธครบมือ

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม