บันเทิง

'สมาร์ท-ซูซี่' เหงื่อตก จูบลาจอร้อนแรง

'สมาร์ท-ซูซี่' เหงื่อตก
จูบลาจอร้อนแรง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ในที่สุดละครเรื่อง “เพลิงสีรุ้ง” ก็ดำเนินมาจนถึงบทสรุปของความรักระหว่าง "สมาร์ท" กฤษฎา พรเวโรจน์ และ "ซูซี่" สุษิรา แอนจีลิน่า ที่กว่าจะลงเอยได้ก็เล่นเอาคนดูลุ้นกันเหนื่อย แต่สุดท้ายก็จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งจนได้

 ฉากนี้ "ใหม่" ภวัต  พนังคศิริ ผู้กำกับการแสดง ยกกองไปถ่ายทำกันที่ เกาะเหลายา จ.ตราด ท่ามกลางความสวยงามของเกาะเหลายาที่ทะเลสวย ทำให้ผู้กำกับอยากจะเนรมิตฉากน่ารักๆ ของพระ-นาง เป็นการคืนกำไรให้คนดูในตอนจบ เรียกว่าฉากนี้ต้องการให้หวานน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว แต่อุปสรรคของฉากนี้กลับอยู่ที่แสงแดดที่ทั้งร้อนและแรง จนทั้งคู่ต้องทาครีมกันแดดกันยกใหญ่

 พอเริ่มถ่ายจริงแดดก็แรงขึ้นทุกที  ตอนเข้าฉากก็พอทนๆ ไหว แต่พอสั่งคัตทีไร ทั้งคู่ก็วิ่งหาที่กำบังทู้กที พอเริ่มถ่ายจริงฉากหวานๆ เลยฉลุย หลังจากยืนจ้องหน้าส่งสายตาหวานเยิ้มให้กันจนฉ่ำ ก่อนที่สมาร์ทจะอดใจไม่ไหวใช้ปากประกบปากซูซี่อย่างดูดดื่ม และตบท้ายด้วยสวมกอดกันอย่างแสนรัก แต่กว่าผู้กำกับจะโอเค ทำเอาสมาร์ทและซูซี่เหงื่อโทรมกันทั้งคู่ แถมยังแอบแซวว่านี่เป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดของตัวเองกันเลยทีเดียว แหม...ไม่ร้อนแรงยังไงไหว ก็เล่นเลิฟซีนกลางแดดเปรี้ยงซะขนาดนั้น

 เตรียมล้างตารอฉากเลิฟซีนร้อนระอุได้ในฉากจบ “เพลิงสีรุ้ง” วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง