บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก (ศุกร์ที่ 15 ม.ค.53)

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก (ศุกร์ที่ 15 ม.ค.53)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** ยังสวยได้อีก สำหรับ "ตุ๊ก" ดวงตา ตุงคะมณี ในวัย 50 กว่าๆ ล่าสุดนัดคุณหมอชาวโปแลนด์บินตรงมายกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ด้วยการฝังทองคำบริสุทธิ์เข้าชั้นใต้ผิวหนังด้วยเข็มขนาดพิเศษที่  “ดีเอ็นเอ คลินิก” (DNA Clinic) อาคารแบงคอกเมดิเพล็กซ์ เอกมัย  ในวันอาทิตย์ที่ 17 ม.ค.นี้ เวลา 14.00-16.00 น. อยากรู้เป็นไงตามไปชมให้เห็นกับตาได้  งานนี้  เจ๊ตุ๊ก กะให้อ่อนเยาว์ลงอีกกว่า 10 ปี  โดยไม่ต้องเฉือนอะไรออกเลยจ้า...
 
 *** ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ “เราสองสามคน” ให้แก่ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด (M๓๙) ที่เวียดนาม ผู้กำกับ “เรียว" กิตติกร เลียวศิริกุล ได้สูญเสีย คุณแม่นิภา เลียวศิริกุล  ไปโดยกะทันหัน แต่สปิริตยังคงทำงานต่อ และเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ เรียวจึงรีบกลับมาทดแทนพระคุณ พร้อมกันนี้ขอเรียนเชิญเพื่อนผองในวงการร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมคุณแม่นิภา ในวันศุกร์ที่ 15 ม.ค.นี้  เวลา 19.00 น. และพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 16 ม.ค. เวลา 17.00 น. ณ วัดสิงห์ ถ.เอกชัย43 บางบอน  

 *** สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (สำนักงาน ก.พ.) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ทุนรัฐบาลดึงดูดผู้มีศักยภาพสูงกำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาในประเทศ (UIS)” โดยมี เบญจวรรณ สร่างนิทร เลขาธิการ ก.พ. พร้อมด้วย ชาลอต โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด และ นุติ เขมะโยธิน รองกรรมการผู้จัดการสายธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียม ร่วมงานแถลงข่าว ณ สำนักงาน ก.พ. เมื่อเร็วๆ นี้

 *** เรื่องจริงผ่านจอ พิธีกร "หนุ่ม" สุรวุฑ ไหมกัน เช็กบิลน้องๆ เยาวชน ใช้สวนสาธารณะกันอย่างไร้คุณค่า ซึ่งหนุ่มเล่าให้ฟังถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นนี้ว่า เห็นภาพของนักเรียนที่มีอายุไม่ถึง 18 ปี เข้ามาใช้สวนสาธารณะเป็นสถานที่พลอดรัก และตั้งวงกินเหล้าเมามาย จนขาดสติ ไม่สนใจสายตาคนจึงส่งทีมงานลงพื้นที่ และช่วยกันคิดว่าจะเยียวยาสังคมให้น่าอยู่ได้อย่างไร ติดตาม “คำตอบ” ได้ในวันพฤหัสที่ 21 ม.ค.นี้  เวลา 23.00 น. 
 *** "เฉือน" อีกหนึ่งผลงานที่ค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด มอบหมายให้ บริษัท เมโทรโปรดิส จำกัด ในเครือ บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด ภายใต้การดูแลของ ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป รับหน้าที่ผลิตในรูปแบบโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ใครพลาดชมผลงานของ "เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ "นก" ฉัตรชัย เปล่งพานิช ฯลฯ หาชมได้ในรูปแบบดีวีดี และวีซีดี พร้อมกันทั่วประเทศ 21 มี.ค.นี้

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง