บันเทิง

พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2553

พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
 เวลา 06.00 น. ห้องข่าวรับอรุณ เริ่มต้นวันใหม่กับห้องข่าวรับอรุณ รายการข่าวที่จะเตรียมความพร้อมให้ทุกท่านเริ่มต้นการทำงานได้ครบทุกข่าว โดยไม่พลาดเรื่องสำคัญที่จะต้องจับตามองในวันใหม่ เวลา 08.00 น. เก็บตกจากเนชั่น ภาคเช้า คุยข่าวครบทุกรสชาติ ไม่ว่าคุณจะเคยชมรายการข่าวในช่องใด หรือพบพวกเขาในช่องใด แต่ที่นี่เก็บตกจากเนชั่น คือต้นแบบรายการคุยข่าวที่ถือกำเนิดพร้อมกับช่องเนชั่นแชนแนลเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ดำเนินรายการโดย 4 พิธีกร กนก รัตน์วงศ์สกุล ธีระ ธัญไพบูลย์ วีณารัตน์ เลาหภคกุล และกฤษณะ ไชยรัตน์ เวลา 14.10 น. ชุมชนคนอาสา รายการที่ใส่ใจกับทุกข์สุขของผู้ชมทุกคน ใครที่ได้รับความเดือดร้อนโทรมาคุยกับลุงแจ่มเปิดสายสดรับฟังเรื่องราวของผู้ชมทุกวัน และติดตามแก้ปัญหาให้ความเดือดร้อนได้รับการเหลียวแลจากหน่วยงานที่รับผิดชอบ เรื่องใดที่สังคมต้องช่วยกันเฝ้าระวัง ลุงแจ่มขออาสาบอกกล่าวเล่าสู่กันฟัง ดำเนินรายการโดย กิตติพัฒน์ ศรีหิรัญกุล และ ลักขณา สุริยงค์ เวลา 20.30 น. คม ชัดลึก คมทุกข่าว ชัดทุกเรื่องราว ลึกทุกประเด็น  นี่คือที่มาของรายการสนทนาข่าวที่เข้มข้นจนผู้ชมคุ้นเคยทุกค่ำคืนกับเรื่องใหญ่ในรอบวันที่ให้มุมมองของผู้เกี่ยวข้องกับข่าวหรือเหตุการณ์นั้นๆ อย่างรอบด้านและครบถ้วน ดำเนินรายการโดย จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ เวลา  22.15 น. เจาะลึกข่าวร้อน พบกับเจาะลึกข่าวร้อนโฉมใหม่จากทีมข่าวมืออาชีพ วิเคราะห์การเมืองร้อน เกาะติดคดีอาชญากรรม เปิดปมปัญหาสังคม กับ บรรจง ชีวมงคลกานต์ พร้อมเจาะลึกข่าวเศรษฐกิจ

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ครูดวงใจจัดการเด็กทีละคนๆ เรียกผู้ปกครองมารับทราบเรื่องของลูกๆ แต่ปัญหาของบางคน ครูดวงใจก็ไม่สามารถช่วยได้ เวลา 15.55 น. ซิงกิ้ง คิดส์ ฟิวเจอร์ จูเนียร์ ทาเลนท์ มาถึงรอบชิงถ้วยพระราชทานแล้ว สำหรับ 4 นักร้องรุ่นเด็กโต อายุ 9-12 ปี รอบนี้จึงเป็นรอบตัดเชือกของน้องๆ ซึ่งน้องทั้ง 4 คนก็เตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดี เริ่มจาก น้องนิว เด็กโคราชที่ขอเลือกเพลง “หัวใจถวายวัด”

ช่อง 5
เวลา 12.30 น. โอไอซี หายหน้าจากงานเพลงไปนาน กลับมาคราวนี้ “โอ๊ค-สมิทธิ์” จะมาอัพเดทความเคลื่อนไหวในงานเพลงของตัวเองว่า จะมีออกมาให้ฟังกันเมื่อไร เวลา 20.20 น. อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ข่าวเรื่ององค์หญิงนภัสราวดีหลบหนีมาอยู่ที่ประเทศไทยดังไปทั่วโลก ทำให้น้ำเชี่ยวรู้ความจริงว่านภัสสรคือเจ้าหญิงนภัสราวดีแห่งศิขริน เขาโกรธมากที่ถูกเธอหลอก ขณะเดียวกันรู้สึกสงสารเธอจับใจที่ต้องหนีหัวซุกหัวซุนท่ามกลางการไล่ล่าของทางการไทย น้ำเชี่ยวจึงพานภัสสรและเพ็ญโสมหนีไปซ่อนตัวที่บ้านเกิดเขาที่ชายทะเล เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ ตามติดทุกกระแสความแรงในวงการเพลง ไปกับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี  “โบ-หลุยส์-เต้ย” ที่ได้ชวนศิลปินมากความสามารถ “โอ๊ค” สมิทธิ์ มาอัพเดตข่าวคราวล่าสุด รวมไปถึงวิธีการดาวน์โหลดเพลงที่ถูกต้องอีกด้วย

ช่อง 9
เวลา 10.30 น. ธรรมเสน่ห์ พาคุณไปเปลี่ยน ปรับ ปรุง เสน่ห์ง่ายๆ ด้วยตัวเอง กับเสน่ห์ครบสูตรแบบ เบญจกัลยาณี กับกูรูด้านเสน่ห์ของผู้หญิง และได้รับการยกย่องให้เป็นรากแก้วของแผ่นดิน อาจารย์เพ็ญพรรณ สิทธิไตรย์ เวลา 17.30 น. มหัศจรรย์สัตว์โลก ติดตามภารกิจการช่วยชีวิตลูกช้าง มีโร ซึ่งบาดเจ็บที่ขาหน้าจากการโดนบ่วงลวดกับดักของมนุษย์ที่ใช้ล่าสัตว์แบบผิดกฎหมาย ติดตามปฏิบัติการยิงยาสลบที่ต้องยิงทั้งลูกช้างแม่ช้าง ซึ่งทีมงานต้องระมัดระวังการล้มลงพร้อมกันของช้างทั้ง 2 เป็นอย่างมาก

ช่อง 11
เวลา 05.30 น. มอร์นิ่ง ทอล์ค พูดคุยกับ เอกลักษณ์ โรจน์นครินทร์ เจ้าของร้าน [email protected] (ขวา) เกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการเปลี่ยนสีรถด้วยฟิล์มพีวีซี เทคโนโลยีใหม่จากต่างประเทศที่ทางร้านนำเข้ามาในประเทศไทยเป็นเจ้าแรก ซึ่งสามารถเปลี่ยนสีรถโดยไม่ต้องทำสีใหม่และไม่ต้องขัดสีเดิมออก

ช่อง ทรูวิชั่น
เวลา 20:30 น. First Ascent ที่พร้อมใจมาพิชิตยอดเขาสุดอันตรายด้วยวิธีการที่ท้าความตายไม่แพ้กัน อย่างการปีนผาสูงแบบตัวเปล่า หรือกระโดดจากผาสูงโดยมีเวลาไม่กี่วินาทีในการกระตุกร่มชูชีพ! ทางช่อง Net Geo Adventure (D18)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง