บันเทิง

“ฉัตร” เคลิ้ม “ไรอัน” ส่งตาหวานแนบชิดทุกช็อต

“ฉัตร” เคลิ้ม “ไรอัน” 
ส่งตาหวานแนบชิดทุกช็อต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นี่ถ้าไม่คิดว่าเป็นการถ่ายละคร “ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว” ล่ะก็ใครๆ คงคิดว่าสาว “ฉัตร" ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร กับหนุ่ม ไรอัน วงพารัน ต้องเป็นคู่รักกันแน่ๆ เพราะแค่ฉากแรก บอกได้คำเดียวว่าทั้งคู่ต่างตีบทคู่รักได้สนิทเจงๆ โดยในฉากนี้เป็นฉากตอนที่ย้อนไปถึงสมัยเรีย

  ฉากนี้ถ่ายทำไกลถึงเกาหลีกันเลยทีเดียว แต่กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับ ผิน เกรียงไกรสกุล ก็ทำเอาน้องฉัตรถึงกับเครียด เพราะนางเอกของเรา นอกจากจะมาเล่นละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกแล้ว ยังไม่เคยมีความรักกับหนุ่มๆ มาก่อน งานนี้หนุ่มไรอันเลยติวให้เต็มที่ ทั้งคอยแหย่ คอยสร้างความคุ้นเคย คอยส่งสายตาหวานเยิ้มดูเหมือนเป็นคู่รักที่น่าอิจฉา  ทำเอานางเอกป้ายแดงของเราถึงกับเคลิ้มสายตาหวานๆ ของหนุ่มไรจนอายม้วนหน้าแดงตลอด  กว่าจะผ่านฉากแรก ทำเอาสาวฉัตรหืดขึ้นคอเลยทีเดียว ฉากแรกว่ายากแล้ว พอมาเจอช็อตที่หนุ่มไรอันต้องตัดผมให้ งานนี้ทำเอาสาวฉัตรถึงกับเครียด งานนี้ไม่ได้เขิน แต่กลัวหนุ่มไรอันจะตัดผมเธอแหว่งซะมากกว่า กว่าฉากสวีทๆ จะผ่านไปได้ ก็เล่นเอาทีมงานลุ้นจนตัวโก่ง แถมติดลมเคลิ้มสายตาหนุ่มไรอันไปตามๆ กัน

 ติดตามชมหวีทหวานของสาวฉัตรกับหนุ่มไรอันได้ ในละครเรื่อง “ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว” เสนอตอนแรกวันที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 20.40-21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง