บันเทิง

คบ 'แชมป์'ราบรื่น'ผิง'ฟุ้งพ่อแม่ไฟเขียว

คบ 'แชมป์'ราบรื่น'ผิง'ฟุ้งพ่อแม่ไฟเขียว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ผิง" พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ เปิดใจคบหากับไฮโซหนุ่ม "แชมป์" ศิรเดช โทณวณิก ทายาทโรงแรมดุสิตธานี 2 เดือนแฮปปี้ ยอมรับจริงจังกับรักครั้งใหม่ ดีใจพ่อแม่ฝ่ายชายไม่แคร์อดีตเคยหมั้นแล้ว

 หัวใจว่างมาพักหนึ่ง หลังจากเลิกรากับ "บอย" ภาณุศักดิ์ ล่าสุด "ผิง" พิมพาภรณ์ กลับมามีหัวใจสีชมพูอีกครั้ง เพราะล่าสุดเธอกำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม "แชมป์" ศิรเดช ทายาทโรงแรมดุสิตธานี อีกทั้งควงคู่กันออกงาน เมื่อเจอตัวผิงเลยถามถึงเรื่องหัวใจ ผิงเผยดังนี้

 "จริงๆ เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันมา 2-3 ปีแล้ว  แต่ว่าไม่เคยจีบกัน เพิ่งมาคบกันจริงๆ 2 เดือน เขาอายุน้อยกว่าผิง 1 ปี เขาทำงานที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งเป็นโรงแรมของเขา (แชมป์เข้ามาจีบยังไง) จีบเหมือนไม่ได้จีบ อยู่ดีๆ เขาก็มาถามว่า เอ๊ะ...ผิงทำไมเราไม่คบกันว่ะ คือเขาพูดเหมือนเพื่อน เราก็เห็นเขามาตลอดตั้งแต่เป็นเพื่อน เห็นมาตลอดว่าเขาก็เป็นคนที่ดี คิดว่าใครได้คนนี้เป็นแฟนก็คงโชคดี ก็เลยคิดว่าถ้าเขาอยากลองคบกับเราก็เป็นเรื่องดี" ผิงกล่าวอย่างอารมณ์ดี

 ดาราสาวเผยต่อ ว่าครั้งนี้ไม่ถือว่าเป็นการเปิดตัว เพราะไปงานด้วยกัน 2 ครั้งแล้ว และแฟนหนุ่มยังไม่ชินกับการตกเป็นข่าว  อีกทั้งยืนยันว่าไม่คิดรีเทิร์นกับแฟนเก่า

 "คือมันเป็นรูปเก่า เขาเอามาลงหลังจากผิงคบกับแชมป์แล้ว ก็เลยกลายเป็นว่าผิงกลับไปคบ แต่จริงๆ ไม่ใช่ แชมป์ก็เข้าใจ  เพราะแชมป์เคยเห็นรูปพวกนี้แล้ว มันเป็นรูปในเฟซบุ๊ก ก็เลยไม่ต้องเคลียร์อะไรกับแชมป์" ผิงแจกแจง

 ถามต่อ ว่ารักครั้งนี้จริงจังไหม ผิงกล่าวทันที ว่าจริงจังกับความรักทุกครั้ง เพราะเป็นผู้ใหญ่แล้ว  ถ้าคบใครไม่จริงจังไม่คบดีกว่า

 "คุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝ่ายสนิทกัน  ทานข้าวด้วยกันบ่อยๆ  (ที่บ้านแชมป์ซีเรียสหรือเปล่า เพราะผิงผ่านการหมั้นมาแล้ว) ไม่น่านะ เพราะไม่อย่างนั้นเขาต้องพูดกับแชมป์ แต่นี่แชมป์ไม่ได้พูดอะไร ส่วนคุณพ่อผิงรักแชมป์มาก คุณพ่อพูดเลยว่ารักแชมป์มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ด้วยความเป็นเพื่อน ท่านก็เลยสบายใจ ท่านบอกว่าไปไหนกับแชปม์สบายใจ คุณพ่อก็ฝากฝังกับแชมป์ให้ดูแลซึ่งกันและกัน ตอนนี้ผิงไม่ต้องกลับไปเรียนเมืองนอกแล้ว เรียนอยู่ที่เมืองไทย เหลืออีกปีเดียวก็จบแล้ว" ผิงกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง