บันเทิง

ยันไม่ได้เย้ยใคร"กอฟ"ควง"กบ"ไหว้พระ

ยันไม่ได้เย้ยใคร"กอฟ"ควง"กบ"ไหว้พระ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“กอฟ” อัครา อมาตยกุล ควง "กบ" พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ไหว้พระ 5 วัด ยันไม่ได้เย้ยใคร เปรยปีใหม่เคานท์ดาวน์โดยนั่งสมาธิข้ามปี

 ต้องไปร่วมไหว้พระ 5 วัดกับทีมงานนักแสดง "ตายโหง" แถมในเรื่องทั้ง “กอฟ” อัครา  และ "กบ" พิมลรัตน์  ยังเล่นคู่รักกันอีกด้วย งานนี้ทั้งสองเลยถูกจับตามอง ว่ามาล่องเรือเสริมรัก ทำเอานักแสดงหนุ่มกล่าวตัดบทก่อนจะเข้าตัว ว่าตนเองเคยแต่ทำบุญ 9 วัด ซึ่งจะนั่งรถ แต่ครั้งนี้พิเศษเพราะเป็นการทำบุญเหมือนกัน แต่ครั้งนี้ได้ล่องเรือเลยรู้สึกดีมาก

 "มาไหว้พระครั้งนี้เราก็เสริมทุกอย่าง เพราะเรารู้สึกได้ทำบุญ ได้ไปทั้งศาลเจ้าแม่กวนอิม ศาลเจ้าพ่อกวนอู แล้วได้ไปวัดต่อด้วยก็รู้สึกดี เพราะไม่เคยทำแบบนี้ มาไหว้พระครั้งนี้มาขอให้หนังประสบความสำเร็จ และขมาด้วย แล้วก็แผ่ส่วนกุศลให้ผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว เพราะที่เราเล่นเป็นตอนที่เกี่ยวกับซานติก้าผับ ซึ่งค่อนข้างแรง ซึ่งเราเองก็เจออะไรค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ได้เจอผี ส่วนใหญ่จะเป็นเหตุการณ์ตอนถ่ายทำมากกว่า เพราะเราต้องเล่นกับไฟ ที่เราไม่สามารถควบคุมมันได้ อย่างน้องกบเองก็เกือบโดนไฟเผาผมไป แต่ทีมงานเขาก็เจอกันเยอะ เราเลยทำบุญกันตลอด อย่างตอนปีใหม่เราก็นั่งสมาธิกันข้ามปี แผ่บุญกุศลให้ผู้เสียชีวิต" กอฟแจกแจง

 เมื่อถูกทักว่ามาทำบุญร่วมกันครั้งนี้ ดูเหมือนว่าหวานเป็นพิเศษ เป็นการแย้มสัมพันธ์ หรือเย้ยใครหรือเปล่า หนุ่มกอฟรีบบอกทันที ว่าไม่หรอก

 "คือเรามีโอกาสทำบุญ รู้สึกดีที่มีโอกาสแบบนี้ และมากันทั้งคณะ ส่วนที่วันนี้ดูแลน้องกบดี เพราะเขาใส่ส้นสูง เราก็ต้องดูแลเขานิดหนึ่ง ก็คนเรารู้จักกัน คุยกันก็เป็นปกติ (หัวเราะ) ในภาพยนตร์อาจดูเรากะหนุงกะหนิงกัน เพราะในเรื่องเล่นเป็นคนรักกัน เราไม่ได้เย้ยใครไม่รู้จะเย้ยทำไม" กอฟกล่าว

 ฟากสาวกบที่ร่วมทริปครั้งนี้ด้วย กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าค่อนข้างเข้มข้น และเรื่องราวนำเสนอมาจากข่าวหน้า 1 ซึ่งคนให้ความสนใจ การมาทำบุญวันนี้จะขอเรื่องหนังอย่างเดียว อยากให้รายได้ทะลุเป้า

 "อยากให้ทุกคนให้ความสนใจ ตอนที่แสดงเรื่องนี้ จริงๆ ทีมงานระบบเซฟเขาดี แต่ไฟมันควบคุมไม่ได้จริงๆ แล้วกบยืนตรงนั้น เป็นคนรับไฟ ตัวกบเองไม่เคยเจอวิญญาณ แต่เวลาถ่ายทำจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันมากกว่า อย่างเล่นผิดคิวกับพี่กอฟ ทำเอาตาบวมปูดเลย และเกือบคิ้วแตกด้วย" กบกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง