บันเทิง

'นาถ'รับไม่น้อยใจงานหด

'นาถ'รับไม่น้อยใจงานหด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นาถ" ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล ฟุ้งกำลังมีงานให้ได้เห็นเร็วๆ นี้ รับไม่น้อยใจค่ายจีทีเอชไม่ป้อนงาน เพราะชีวิตแฮปปี้ดีแล้ว เผยหลังจากเรียนจบปริญญาตรีลุยรับงานมากขึ้น

 ห่างหายจากงานแสดงมาพักใหญ่ สำหรับ "นาถ" ยุวนาถ หลังจากแจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง "ซีซั่นเชนจ์" แต่ดูเหมือนว่างานในวงการบันเทิงจะเงียบหายไป จนหลายคนสงสัย ว่าเธอหายไปไหนมา เมื่อเจอตัวเธอเลยถามไถ่ถึงประเด็นดังกล่าว นาถเผยดังนี้

 "จริงๆ ไม่ได้หายไปไหน ยังอยู่ในงานการแสดงนี่ล่ะ ส่วนใหญ่จะเห็นในแง่งานพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งตอนนี้นาถมีผลงานพรีเซ็นเตอร์อยู่ 2 ตัว  ส่วนงานการแสดงจะมีให้เห็นแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่บอกดีกว่า ใกล้ๆ แล้วค่อยบอก แต่ยังไงก็มีงานให้ได้ชมแน่นอน" นาถกล่าว

 ถามต่อ ว่าน้อยใจจีทีเอชหรือไม่ ที่ช่วงหนึ่งไม่มีงานป้อนให้เลย นักแสดงสาวกล่าวว่าไม่น้อยใจ เพราะการที่อยู่แบบเรื่อยๆ มีงานบ้าง รู้สึกแฮปปี้ และรู้สึกดีแล้ว

 "แต่ช่วงแรกๆ เราอาจจะเรียนหนัก แล้วก็ฝึกฝนตัวเอง แต่ทางทีมงานจีทีเอชก็ไม่เคยทิ้งเรา เสนองานโน่นนี่มาให้เราตลอด ตอนนี้เรียนจบปริญญาตรีแล้ว จะมีงานอย่างไรต่อไป ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ (จบแล้วทำงานในวงการเต็มตัวเลยไหม) ก็คงประมาณนั้น แต่อาจจะทำงานอย่างอื่นเสริมด้วย เพราะเป็นคนตื่นตัว ชอบทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน จริงๆ งานพิธีกรก็สนใจนะ" ดาราสาวแจกแจง

 นาถเผยต่อว่ายังไม่แน่ใจ ว่าหลังจากเรียนจบบัญชี อินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะทำงานด้านนี้หรือไม่ แต่งานในวงการบันเทิงไม่ทิ้งแน่นอน เพราะเป็นงานที่รัก และชอบอย่างมาก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง