บันเทิง

อยากสละโสดกับ'ปอ''โจ'รับมุมมองความรักเปลี่ยน

อยากสละโสดกับ'ปอ''โจ'รับมุมมองความรักเปลี่ยน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โจ" จิรายุส วรรธนะสิน หวานคบ "ปอ" ภัคพร ทำให้มุมมองความรักเปลี่ยน ออกปากหากยังรักกันดี อีกสองปีแต่งแน่

 ดูแฮปปี้เปิดเผยกว่าความรักครั้งไหนๆ กับการได้มาคบหาดูใจกับรุ่นน้อง "ปอ" ภัคพร ภูวปัจฉิม ล่าสุดเจอหน้า "โจ" จิรายุส เลยวัดหัวใจดูอีกทีว่ากับรักครั้งนี้ยังอินเลิฟสีชมพูขนาดไหน งานนี้ โจ ยังยืนยัน ปอ เป็นผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

 "น้องเขาเป็นคนตรงๆ ชอบก็ชอบ ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ ไม่ได้ว่ามีขั้นตอนอะไรมากมาย เจอกันก็มีความสุขกัน ไม่ได้มีการตระเตรียมวางแผนอะไรมากมายให้มันซับซ้อน เพราะเราก็เป็นคนสบายๆ ไม่ใช่คนจัดแจงอะไรเก่งเท่าไหร่ บางทีเจออะไรที่มันวางแผนมากๆ เข้า เราก็งงเหมือนกัน ถามว่าทำไมคบน้องปอแล้วเปิดเผย จริงๆ ผมก็เปิดเผยหมด เพียงแต่ผมก็ไม่ได้มีแฟนมานานเท่านั้นเอง ไม่ได้กังวลอะไรหรอก อายุก็เยอะแล้ว (คนนี้เรียกแฟน?) เขาก็ทำให้เรามีความสุข ตอนนี้ก็เป็นระดับของการศึกษาดูใจที่ค่อนข้างใกล้ชิดสนิทสนม อยู่กับเขาแล้วทำให้มุมมองความรักเราเปลี่ยนไปกว่าที่ผ่านมา ว่าความรัก การรู้จักที่จะเป็นแฟน

 ความรักอย่างเดียวมันไม่พอ มันต้องศึกษาและทำความเข้าใจในระยะยาว ยอมรับว่าในอดีตเราเป็นคนเล่นดนตรีมา ทำอะไรก็อยากทำตามใจตัวเอง แต่ครั้งนี้เราก็ต้องเอาความผิดพลาดในอดีตมา แล้วก็ก่อร้างสร้างมันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพียงแต่คงไม่ใช่แค่ใครคนหนึ่งที่เข้ามารู้จักเรา อย่างในอดีตเราก็พยายามทำกับทุกฝ่ายทุกท่าน แต่ด้วยความที่ทำไม่ได้ มันก็คือทำไม่ได้ ไม่ใช่ว่าคนไหนเป็นคนไม่ดี (ปอทำให้อยากสละโสดไหม) ก็ถ้าสมมติว่าอีกปีสองปี ยังคบกัน แล้วมีความสุข ก็สามารถสละได้" ศิลปินรุ่นใหญ่แจกแจง

 ถามถึงภาพถ่ายคู่ที่หลุดออกมา ค่อนข้างสวีทหวาน โจ รีบแจงว่าไม่ได้ดูสนิทสนมอะไรขนาดนั้น แต่ยอมรับว่าเป็นภาพที่ถูกดึงออกมาจากเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขาเอง

 "จริงๆ แล้วก็ไม่ได้เป็นภาพหลุดหรอก ถ้าอยู่ในเฟซบุ๊กก็ค่อนข้างเปิดเผยอยู่แล้ว เพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กนั่นแหละที่เอาภาพออกมา ผมเอารูปไปใส่ไว้ แต่เราก็ลืมไปว่าเพื่อนเราบางคนก็เป็นเพื่อนเหมือนงูจงอางน่ะ มันก็แค่นั้นเอง ตอนนี้ก็ต้องระวังในการเลือกคบคนเป็นเพื่อนเท่านั้นเอง เราก็ไม่ถือว่าเป็นรูปหลุด เพราะไม่ได้น่าเกลียดอะไร" โจกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด