บันเทิง

"แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ"เพิ่มพื้นที่เพื่อศิลปินหน้าใหม่

"แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ"เพิ่มพื้นที่เพื่อศิลปินหน้าใหม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เทศกาลดนตรีและศิลปะที่ละอ่อนจาวเหนือ ตั้งหน้าตั้งตารอคอย กำลังจะกลับมาอีกครั้งเจ้า ใน มหกรรมแฟตเฟสติวัล โชว์เหนือ ตอน...โชว์เหนือสุดดด

โดยคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ เตรียมขนทัพขึ้นไปเนรมิตลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ให้เป็นแหล่งรวมของเด็กแนว ขาโจ๋ คนรักดนตรี ในวันที่ 30 มกราคมนี้ ซึ่ง "เฮนรี่ จ๋อง" พงศ์นรินทร์ อุลิศ โปรแกรมไดเรกเตอร์ คุยโวถึงกิจกรรมครั้งนี้ให้ฟังว่า

"แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ...ก็คืองานแฟต เฟสฯ ที่จัดในกรุงเทพฯ นี่เอง แต่เปลี่ยนบรรยากาศกระจายไปจัดยังพื้นที่อื่นๆ ในประเทศไทย ซึ่งที่แรกก็คือเชียงใหม่นั่นเอง โดยเราเองตั้งใจจะจัดงานแฟต เฟส ที่เชียงใหม่ทุกต้นปีอยู่แล้ว  อย่างที่ทราบกันดีว่าเชียงใหม่เป็นมหานครของงานศิลปะ ทุกครั้งที่ได้มาจัดงานก็จะรู้สึกประทับใจกลับไปทุกครั้ง แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือสุดที่เชียงใหม่ในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 3 แล้ว และในปีนี้จะมีการเพิ่มเวทีจาก 2 เวที เป็น 3 เวที ยังคงความสนุกจากเหล่าศิลปินที่น่าสนใจเหมือนเดิม 

สำหรับอีกเวทีที่เพิ่มขึ้นมาจะเป็นของศิลปินหน้าใหม่ก็คล้าย ๆ กับเวทีเบดรูมในงานที่กรุงเทพฯ โดยศิลปินเหล่านั้นจะมาโชว์เรียกน้ำย่อยก่อนจะไปพบกับโชว์จริง ซึ่งผมคิดว่าน่าจะเป็นการเพิ่มสีสันความสนุกให้แก่งานได้อีกทางหนึ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีร้านขายของจากค่ายเพลงต่างๆ งานศิลปะทำมือที่มีให้เลือกชมกันอย่างมากมาย ซึ่งปีที่แล้วกรุงเทพฯ ไม่มี โดยทั้งนี้เรายังจะยกเอากำแพงศิลปะบางส่วนของคุณนาวินไปโชว์ให้ละอ่อนจาวเจียงใหม่ และละอ่อนจาวเหนือได้ชมกันอีกด้วยนะ ผมเชื่อว่าใครที่ได้มางานนี้จะได้สัมผัสงานศิลปะที่คุณจะไม่รู้สึกเสียดายเวลาที่ได้มาเลย"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด