บันเทิง

ฉัตรเคลิ้มไรอันส่งตาหวานแนบชิดทุกช็อต

ฉัตรเคลิ้มไรอันส่งตาหวานแนบชิดทุกช็อต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นี่ถ้าไม่คิดว่าเป็นการถ่ายละครใต้ฟ้า...ตะวันเดียว ล่ะก็ใครๆคงคิดว่าสาว ฉัตร"ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร กับหนุ่มไรอันวงพารัน ต้องเป็นคู่รักกันแน่ๆเพราะแค่ฉากแรก

บอกได้คำเดียวว่าทั้งคู่ต่างตีบทคู่รักได้สนิทเจงๆ โดยในฉากนี้เป็นฉากตอนที่ย้อนไปถึงสมัยเรียนที่ทั้งคู่พบกันที่อเมริกา โดย ชองมิน(ไรอัน) กำลังนั่งติวหนังสือให้แก่วินดี้(ฉัตร) อย่างกะหนุงกะหนิงทั้งซบ ทั้งกอด แถมมีหยอกล้อกันตลอดเวลา  แหม...หวานซ้า

ฉากนี้ถ่ายทำไกลถึงเกาหลีกันเลยทีเดียวแต่กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับ ผินเกรียงไกรสกุล ก็ทำเอาน้องฉัตรถึงกับเครียดเพราะนางเอกของเรา นอกจากจะมาเล่นละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกแล้ว ยังไม่เคยมีความรักกับหนุ่มๆ มาก่อน งานนี้หนุ่มไรอันเลยติวให้เต็มที่ ทั้งคอยแหย่ คอยสร้างความคุ้นเคย คอยส่งสายตาหวานเยิ้มดูเหมือนเป็นคู่รักที่น่าอิจฉา  ทำเอานางเอกป้ายแดงของเราถึงกับเคลิ้มสายตาหวานๆ ของหนุ่มไรจนอายม้วนหน้าแดงตลอด  กว่าจะผ่านฉากแรก ทำเอาสาวฉัตรหืดขึ้นคอเลยทีเดียว ฉากแรกว่ายากแล้ว พอมาเจอช็อตที่หนุ่มไรอันต้องตัดผมให้ งานนี้ทำเอาสาวฉัตรถึงกับเครียด งานนี้ไม่ได้เขิน แต่กลัวหนุ่มไรอันจะตัดผมเธอแหว่งซะมากกว่า กว่าฉากสวีทๆ จะผ่านไปได้ ก็เล่นเอาทีมงานลุ้นจนตัวโก่ง แถมติดลมเคลิ้มสายตาหนุ่มไรอันไปตามๆ กัน

ติดตามชมหวีทหวานของสาวฉัตรกับหนุ่มไรอันได้ในละครเรื่อง ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว เสนอตอนแรกวันที่16 มกราคมนี้เวลา 20.40-21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง