บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตกประจำวันพฤหัสที่14ม.ค.

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตกประจำวันพฤหัสที่14ม.ค.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

*** ฮอตได้อีก สำหรับ "ป๊อปปี้" ภาณุจิระคุณ วงเคโอติคค่ายกามิกาเซ่ เข้าไปเป็นเฟรชชี่ปี 1 ที่จุฬาฯไม่ทันไร ก็ได้รับเลือกให้ร่วมร้องเพลงงาน ประเพณีฟุตบอลจุฬา-ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 66 ในเพลงCU-Lalla ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มอย่างแรงงานนี้เลยทุ่มสุดตัว เทสุดใจ เตรียม

*** คัมแบ็กจอเงินอีกครั้ง หลังทิ้งห่างไปนานถึง 4 ปี กับเรื่อง ผีหัวขาด แต่พอตกปากรับคำเล่นหนัง ผู้หญิง5 บาป ภาคสองหนังอีโรติกของผู้กำกับ ต้อม"สุกิจนรินทร์ ที่กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆนี้ เลยมีกระแสข่าวลือหลุดออกมาว่า "ครีม" ธิชาชา นักร้องลูกทุ่งเจ้าของบทเพลงก็ไม่ตั้งใจน่ารัก ยอมตกปากรับคำเล่นหนังเรื่องนี้เพราะค่าตัวที่ได้สูงลิ่วมากกว่า 7 หลัก แหม...เงินมากขนาดนี้ ไม่รับไหวเรอะ

***ค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอชร่วมกับลักส์เปิดแคมเปญพิเศษลักส์ปั้นดาว ปฏิบัติการค้นหาดาวดวงใหม่มาเป็นนางเอกใหม่ในหนังรักเรื่องแรก ของผู้กำกับ "โต้ง" บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่พารากอนซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 5 โดยมี คริส หอวัง รับหน้าที่พิธีกรร่วมพูดคุยถึงโอกาสการเป็นดาวกับ ผู้บริหาร จีทีเอช "แพท" อังศุมาลิน ศิรภัทรศักดิ์เมธา และ ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล สาวคนไหนที่อายุระหว่าง 18-27 ปี สนใจสมัครมาได้ที่ www.gth.co.th ตั้งแต่วันนี้ -10 ก.พ.

***แบล็กแจ็ค ชวนเพื่อนศิลปินอาร์เอสอาทิ เนยซินญอริต้า ฝ้าย แอมไฟน์ หวาย และ ไนซ์ทูมีทยู  มาร่วมงานเพื่อแสดงความกตัญญูแด่คุณครูในงานน้อมจิตวันทาบูชาครู กตัญญูกตเวที ในวันที่ 15-17 ม.ค. เวลา 13.00-18.30 น. ที่ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์  โดยในงานจะมีนิทรรศการ และกิจกรรมต่างๆ พร้อมคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปิน ...เหล่าแฟนคลับห้ามพลาด

***ม.จ.ชาตรีเฉลิมยุคล ให้เกียรติร่วมงานเปิดตัวเกม "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชออนไลน์" ผลงานร่วมมือระหว่างบริษัทพร้อมมิตร โปรดักชั่น จำกัด โดยมี ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล เป็นผู้จัดการโครงการ กับบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท พรอมท์นาว จำกัด และบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด มาร่วมกันเปิดมิติใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทยสู่การทำเกมออนไลน์ในมาตรฐานต่างประเทศ คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์และเปิดให้บริการภายในปีนี้
 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง