บันเทิง

‘อเล็กซ์’ทำใจไม่ได้อายุ20

‘อเล็กซ์’ทำใจไม่ได้อายุ20
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อเล็กซ์ เรนเดลล์ เผยอายุครบ 20 ปี เมื่อวันเด็กที่ผ่านมา แต่ยังทำใจกับช่วงชีวิตวัยรุ่นที่จะผ่านไปไม่ได้ ปลื้ม ”เพลิงสีรุ้ง” กระแสดี

 เห็นผลงานการแสดงกันมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้ อเล็กซ์ กลายเป็นหนุ่มเต็มตัว อายุครบ 20 ปีบริบรูณ์แล้ว แถมวันเด็กที่ผ่านมา ยังถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของพระเอกหนุ่มเสียด้วย ซึ่ง อเล็กซ์ เผยถึงวันครบรอบวันเกิดในปีนี้ให้ฟังว่า ในงาน “วันเด็กช่อง 3” ที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์

 “ผมไม่ได้เกิดวันเด็ก แต่ว่าจะตรงกับวันเด็กบ่อย เพราะว่าผมเกิดวันที่ 9 มกราคม แล้ววันเสาร์ที่สองมักจะตรงกับวันเด็กในหลายๆ ปี แต่ไม่ตรงทุกปีหรอก ตอนนี้ผมอายุครบ 20 แล้ว เวลาผ่านไปเร็วมาก ไม่น่าเชื่อว่า เมื่อคืนวันที่ 8 มกราคม ตอนห้าทุ่มกว่า จะย่างเข้าสู่วันที่ 9 มกราคม รู้สึกว่าเป็นชั่วโมงสุดท้ายของการเป็นวัยรุ่นของเราแล้ว ก็รู้สึกว่ายังทำใจไม่ได้ ต้องใช้มันให้เต็มที่ที่สุด ส่วนของขวัญให้ตัวเอง ยังไม่มีเลย แต่สิ่งที่คิดจะทำปีนี้ ในเรื่องของผลงานของผม คิดว่าน่าจะมีโอกาสเห็นงานเพลงอัลบั้มเดี่ยว ซึ่งผมอยากให้ความสำคัญ ให้รูปแบบเป็นไปตามที่เราต้องการ ไม่ได้ห่วงว่าเพลงออกไปต้องดัง แต่อยากเล่นแล้วมีความสุข”

 ถามถึงกระแสตอบรับจากการเล่นบทสาวประเภทสอง ในเรื่อง ”เพลิงสีรุ้ง” กับบท "ขวด” เจ้าตัวยิ้มแก้มปริ พร้อมเผยว่า ผลตอบรับดีมากที่สุด เท่าที่เคยเล่นละครมา 10 ปี

 "ผมว่าเรื่องนี้ แม้ผมจะได้ออกมาแค่ตอนเดียว แต่ก็มีคนพูดถึงเยอะมาก ในอินเทอร์เน็ตก็มีการส่งกระทู้มาเยอะมาก เราก็อยากขอบคุณ และถือว่าเราประสบความสำเร็จในการแสดงบทนี้ มีคนชมว่าสวยเหมือนกันนะ เขาบอกว่าจะให้เซ็นสัญญาเป็นนางเอกช่อง 3 คือให้เป็นทั้งนางเอกและพระเอกพร้อมกันเลย บางคนก็บอกว่าเล่นเหมือนเหมือนกันนะ ก็ถือว่าเป็นคำชม" อเล็กซ์แจกแจง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง