บันเทิง

ซวยรับปีใหม่'เข็ม'หางตาแตกเย็บ8เข็ม

ซวยรับปีใหม่'เข็ม'หางตาแตกเย็บ8เข็ม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เข็ม" รุจิรา ช่วยเกื้อ ฟาดเคราะห์ต้นปี หลังลื่นล้มตกบันได เย็บ 8 เข็ม เพราะฉีดยากันยุง รับดวงซวยทั้งๆ ที่ทำบุญตั้งแต่ก่อนปีใหม่

 ถือว่าฟาดเคราะห์รับปีใหม่เลยทีเดียว สำหรับ "เข็ม" รุจิรา ล่าสุดเธอเพิ่งลื่นล้มตกบันได จนเจ็บตัว ถึงขนาดหางตาแตกต้องให้หมอเย็บ 8 เข็ม เมื่อเจอตัวเธอเลยถามไถ่ถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ เข็มเผยให้ฟังดังนี้

  "ตาเป็นแผล เพราะลื่นล้มจากการที่เราฉีดยากันยุง ตอนนั้นฉีดเสร็จปุ๊บ เข็มจะก้าวลงบันได เพื่อจะวางขวดยากันยุง แต่ด้วยความที่เราไม่อยากให้กลิ่นติดตัว พอวางขวดเสร็จ ก็เลยรีบวิ่งขึ้นบันได งานนี้โง่อย่างเดียว (หัวเราะ) ตัวเข็มเลยลื่นล้มเอาขาซ้ายลงก่อน แล้วแขนขวา แล้วที่หางตาเย็บ 8-9 เข็ม เขียวทั้งแขนและขา ตอนนั้นเลือดที่หางตาไม่ออก แต่ตัวชา แต่สักพักเลือดออก วิ่งเข้าห้องน้ำเพื่อเอาทิชชูปิด แล้วก็ขับรถไปโรงพยาบาล ช่วงนั้นก็โทรคุยกับพี่ๆ แต่คุยไม่รู้เรื่องแล้ว แต่ในใจบอกตัวเองว่าฉันน็อกไม่ได้ เพราะฉันอยู่คนเดียว

 แต่รู้สึกไม่ดี ตรงที่โดนวันที่ 2 รับปีใหม่เลย ทั้งที่เดือนธันวาคมเข็มทำบุญเยอะมาก ทำกับข้าวถวายเพลพระด้วย เอาเงินไปถวายเยอะมาก  ก็ไม่คิดว่าจะมาโดน ปีนี้ก็ไม่ชงนะ เพราะเกิดปีไก่ ปรึกษาพระอาจารย์ ท่านก็บอกว่าก็ดีแล้วที่โดนแค่นี้ ถ้าเราไม่ทำบุญอาจจะโดนมากกว่านี้ได้ ตอนนี้ก็คงใช้ชีวิตระมัดระวังมากขึ้น" เข็มกล่าว

  ถามต่อ ว่ากลัวเป็นแผลเป็นไหม เข็มกล่าวว่าได้ปรึกษาหมอแล้ว แต่เพิ่งไปตัดไหมคงต้องรอให้แผลติดกัน จึงจะสามารถบอกได้

 "หมอบอกว่าอาจจะต้องยิงเลเซอร์ ซึ่งแผลที่ออกมาจะเป็นแค่ขีดเดียว แต่แผลลึกมากประมาณ 1 เซนติเมตร กว้างประมาณ 2 เซนติเมตร (เสียความมั่นใจกับการที่ต้องเป็นแผลเป็นไหม) ไม่นะ เสียใจอย่างเดียว ว่าทำไมต้องมาเจอต้นปี ส่วนผลกระทบกับงาน ก็มีบ้าง แต่ไม่เยอะ ก็คิดว่าทั้งปีนี้ไม่น่าจะมีอะไรแล้ว ก็ฟาดเคราะห์แรงไปหน่อย 

 จริงๆ คนบอกว่าเพราะเข็มไปฆ่ายุง ไปทำบาปกับสัตว์ ก็เลยโดนก่อนเลย (มีใครมาดูแลบ้างหรือเปล่า) ไม่มี ขับรถไปคนเดียว ตัดไหมคนเดียว ทำแผลคนเดียว ตอนนี้ก็โสด" เข็มกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง