บันเทิง

สายลับมือใหม่กับภารกิจครั้งสำคัญ

สายลับมือใหม่กับภารกิจครั้งสำคัญ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มายด์เกิร์ลเฟรนด์ อีส แอนด์ เอเจนท์" (สายลับมือใหม่) สุดยอดภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องเยี่ยมของค่าย คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์

นำแสดงโดยคังจีฮวานคิมฮานึล ผลงานการกำกับของ ชินเทรา เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้เป็นอันดับ1 หนังทำเงินของเกาหลีในปี2009 ทั่วประเทศ รายได้เปิดตัวของ บ็อกซ์ออฟฟิศ สามารถทำได้ถึง4,500,000 มีผู้เข้าชมกว่า4 ล้านคน! ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นบันทึกความสำเร็จสูงสุดของหนังในปี 2009 เลยทีเดียว

เรื่องราวของอันซูจี (คิมฮานึล) สายลับภาคสนามของรัฐบาลเธอเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 6 ปีเธอต้องรักษาความลับเรื่องอาชีพของเธอเป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้แต่กับแฟนหนุ่ม อีแจจุน (คังจีฮวาน) ทว่าหลังจากเธอโกหกเขาครั้งแล้วครั้งเล่าแจจุน ก็ทนไม่ไหว เขาตัดสินใจทิ้งเธอไปโดยไม่บอกลา ปล่อยให้ ซูจี ทนทุกข์เสียใจอยู่ตามลำพัง 3 ปีถัดมาขณะที่ ซูจี กำลังไล่ตามองค์กรอาชญากรรมของรัสเซีย โดยปลอมตัวเป็นแม่บ้านทำความสะอาด ด้วยความบังเอิญ เธอได้พบกับ แจจุน ที่กลายเป็นนักบัญชีในบริษัทระดับนานาชาติ แต่แท้จริงแล้ว เขากำลังปลอมตัวอยู่เช่นกัน เพราะเขากลายเป็นสายลับในหน่วยสืบราชการลับ และเขาก็กระตือรือร้นอย่างมากกับงานภาคสนามชิ้นแรกของเขา ซึ่งบังเอิญเป็นงานชิ้นเดียวกับที่ ซูจี กำลังทำอยู่นั่นเอง...ง

นี่คือภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ทำเงินอันดับ 1 ของเกาหลีในปี 2009 ได้ชมพร้อมกันแน่นอน 21 มกราคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์เท่านั้น

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง