บันเทิง

หึ่งรัสเซล แบรนด์ทำเคที เพอร์รีป่อง

หึ่งรัสเซล แบรนด์ทำเคที เพอร์รีป่อง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่หมั้นกันในอินเดียท่ามกลางความเซอร์ไพรส์ของใครหลายคนที่ติดตามความรักติดจรวดอายุ4 เดือนของนักร้องสาวคนสวย เคทีเพอร์รี กับ รัสเซล แบรนด์ ดาราตลกชาวอังกฤษที่ล่าสุดเริ่มมีคนซุบซิบว่า หนึ่งในสาเหตุที่ทั้งคู่หมั้นกันนั้นเพราะสาว เคที ป่องหรือเปล่า

สิ่งที่เป็นต้นเหตุของควันไฟก็มาจากสาว เคที เองที่ออกมาแพลมข่าวท้องของตัวเองผ่านการพูดคุยในเว็บบล็อกชื่อดังอย่าง Twitter โดยนักร้องสาวเริ่มเขียนข้อความเป็นนัยเรื่องท้องของเธอตั้งแต่วันที่1 มกราคมว่า "ขอบอกให้ว่า 2010 กำลังป่อง"

จากนั้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เคที ก็เขียนถึง @rustyrockets ซึ่งเป็นชื่อฉายาที่ รัสเซล ใช้ใน Twitter โดยใช้คำสแลงเรียกการตั้งท้องว่า"เฮ้ @rustyrockets ฉันได้ยิน Prego-ed ของเราล่ะ" ก่อนจะเสริมว่าอยากกินแฮมเบอร์เกอร์ร้านดังในแคลิฟอร์เนีย ตบท้ายด้วยการบอกแบรนด์ว่า "ฉันรักคุณ...(แหวะอ้วก)" คล้ายกับอาการคนแพ้ท้อง

ข่าวลือนี้มีขึ้นในช่วงที่เคที และ รัสเซล เพิ่งเดินทางกลับถึงอังกฤษ หลังเดินทางไปพักผ่อนสุดโรแมนติกในอินเดีย ที่ซึ่ง รัสเซลขอแต่งงานกับเคทีระหว่างดินเนอร์สุดพิเศษคืนวันส่งท้ายปีที่ผ่านมาท่ามกลางเสียงเป็นห่วงของใครหลายคนที่มองว่าทั้งคู่เพิ่งคบกันได้ไม่ทันไร

...แต่อาจจะอยู่กันยืดกว่าบางคู่ก็ได้ ใครจะรู้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง