บันเทิง

"คริส" กอดคอร้องไห้เลิก 'อุ๋ย' ปัดปัญหามือที่สาม

"คริส" กอดคอร้องไห้เลิก 'อุ๋ย'
ปัดปัญหามือที่สาม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คริส หอวัง เศร้าเลิกกับนักร้องหนุ่ม "อุ๋ย" นที เอกวิจิตร์ (อุ๋ย บุดดาเบลส) รับเสียใจ กอดคอกันร้องไห้ ยืนกรานปัญหามือที่สามไม่ใช่ประเด็น ปัดดังแล้วตีตัวออกห่าง

คบหาดูใจกันมาเกือบ 4 ปี อีกทั้งเป็นคู่รักที่หวานแหวว สำหรับ คริส หอวัง กับ "อุ๋ย" นที  แต่ล่าสุดความรักของทั้งคู่ ก็มาถึงทางตัน เมื่อคริสออกมาเปิดใจว่าเลิกรากันแล้ว อีกทั้งยืนยันว่าสาเหตุรักล่มไม่ใช่ปัญหามือที่สามแน่นอน

 "ตอนนี้ห่างๆ กันแล้ว ประมาณอาทิตย์กว่าๆ ก็เลิกกับอุ๋ยแล้ว จริงๆ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ห่างกันเพราะต่างคนต่างทำงาน ก็น่าเสียใจ แต่หนูกับอุ๋ยสนิทกันมานานแล้ว (ใครบอกเลิกก่อน) เราตกลงกันเอง เราคบกันมาจะเข้าปีที่ 4 แล้ว แต่พอคบกัน ดำเนินมาสักพัก ก็เริ่มไม่หวือหวา เรื่อยๆ ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงสักเท่าไหร่ แต่การเลิกไม่ใช่เพราะมือที่สาม ถ้ามีมือที่สามจะเสียใจมาก แต่ไม่มี  ก็เลิกกันด้วยดี  กอดคอกันร้องไห้ (มีข่าวว่ารับงานคู่ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ แต่โทรไปยกเลิก เพราะเลิกกันแล้ว) คือไม่ได้โทรไปบอกแบบนั้น แต่บอกให้ทางอีเวนท์ทราบชัดเจน เพราะไม่อยากรับตังค์เขามา พอหลังเวทีก็ปล่อยมือกัน เราจากกันด้วยดี แต่ถ้าไปแล้วยิ่งเป็นการแสดง ยิ่งเจ็บด้วยกันทั้งคู่ด้วย" คริสกล่าว

  ถามต่อ ว่าเสียดายระยะเวลา 4 ปี ที่คบกันมาหรือไม่ นักแสดงสาวกล่าวว่า ไม่เสียดายเวลา เพราะที่ผ่านมามีความสุขมาก นักร้องหนุ่มเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก

 "คริสเชื่อว่าใครได้อุ๋ยไปเป็นแฟน โชคดีมาก  แต่พอคบกันมานาน ถามว่ามีเสียใจมั้ย เสียใจ หนูก็เป็นคนธรรมดา ก็ร้องไห้ คือร้องไห้เยอะกว่าทะเลาะกัน (เป็นเพราะดังแล้วตีตัวออกห่างหรือเปล่า) ไม่อยากให้ใช้ว่าดังแล้วเลิก อุ๋ยดังมาก่อนหนูนานมาก ขออนุญาตอย่าหาว่าดังแล้วปลีกตัวเลย แต่มันถึงช่วงเวลาที่สุดแล้ว" ดาราชื่อดังแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าสาเหตุที่เลิกรากัน แฟนหนุ่มเข้าใจมาก

 "หนูว่าผู้ชายแบบนี้หายากมาก ซึ่งหนูไม่รู้ว่าจะหาเจออีกหรือเปล่า (จะมีโอกาสรีเทิร์นไหม) คือที่ผ่านมาไลฟ์สไตล์เราไม่เหมือนกัน ซึ่งคริสกับอุ๋ยไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ แต่พอปรับมันจนสุดแล้ว ก็เลยมาถึงตรงนี้  ถ้าวันหนึ่ง มีโอกาสก็อาจจะกลับมาเจอกัน คริสหวังไว้เป็นอย่างนั้นด้วยซ้ำ คือร่วมงานกันได้ แต่ขอเวลาทำใจ ตอนนี้ก็มีคุยบีบี (แบล็กเบอร์รี่) กันบ้าง แต่ไม่เยอะเท่าเดิม" คริสแจกแจง

 นางเอกชื่อดังกล่าวต่อ ว่าที่บ้านคริสร้องไห้กันทุกคน ยกเว้นคุณพ่อ หลังจากทราบเรื่องที่เลิกรากับนักร้องหนุ่ม น้องสาวอย่าง พลอย หอวัง ก็รักอุ๋ยมาก ส่วนที่บ้านอุ๋ยก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก ทำให้ทั้งสองครอบครัวสนิทกัน  ทั้งนี้แม้ว่าตอนนี้โสดแล้ว แต่ยังไม่พร้อมจะเปิดใจรับใคร

 ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าตอนนี้เธอเป็นเศรษฐินี ซื้อคอนโดราคา 25 ล้านบาทนั้น คริสกล่าวว่าไม่เป็นความจริง เพราะไม่ได้ร่ำรวยมีเงินไปซื้อคอนโดฯ ราคาแพงขนาดนั้น

 "เรื่องคอนโดฯ คริสไม่มีตังค์เยอะขนาดนั้น คริสไปเป็นพิธีกรให้คอนโดฯ เขา ราคา 25 ล้าน คริสว่าถ้ามี 25 ล้าน ก็คงซื้อบ้านก่อน หนูทำงานทุกวัน เพิ่งมายุ่งช่วงหลังๆ แต่ยังเก็บเงินไม่ได้ถึง 100 ล้านแน่นอน" คริสกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด