บันเทิง

โอปอล์ ปัดแตกคอ"ได๋" ป้องภาพหลุด"คิริน" แค่เพื่อน

โอปอล์ ปัดแตกคอ"ได๋" ป้องภาพหลุด"คิริน" แค่เพื่อน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โอปอล์" ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ปัดแตกคอ"ได๋" ไดอาน่า ป้องภาพหลุดคู่ คิริน แค่เพื่อน รับปลื้มฝ่ายชายแค่เพื่อน

เป็นสาวฮอตงานชุก สำหรับ โอปอล์ ปาณิสรา  ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ ว่าอาจเกิดศึกชิงหนุ่มกับเพื่อนเลิฟ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ เพราะสาวได๋มีภาพหลุดคู่กับหนุ่มคิริน ซึ่งสาวโอปอล์ออกมายัน ว่าไม่จริง แม้เจ้าตัวจะออกอาการปลื้มนายแบบหนุ่มแค่ไหนก็ตาม แต่ก็เชียร์ไม่ขึ้น

"เวลามีข่าวชู้สาวจะรู้สึกว่าตัวเองสวย โดยที่ไม่มีความจริงอะไรในเนื้อข่าวเลย กับคิรินและได๋เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน และได๋ก็โทรมาบอกว่ารู้สึกเราต้องตีกันนะเพราะภาพมันลงไป ต้องตีกันเอาซีนแล้วละ แต่จริงๆได๋กับปอเป็นเพื่อนคิริน ไม่มีใครเคยเป็นแฟนคิรินและคิรินไม่คิดจะจีบใครเลย ไม่เคยจีบปอไม่เคยจีบได๋ปัจจุบันก็ไม่ อนาคตก็ไม่มีทาง ไม่มีการพัฒนาความสัมพันธ์เลยคุยกับได๋แล้วก็ได้แต่หัวเราะ เพราะเราก็เป็นเพื่อนกัน"โอปอล์แจกแจง

เมื่อถูกถามว่าถ่ายเอง ปล่อยเองหรือเปล่าสาวโอปอล์ ถึงกับหัวเราะร่วน ก่อนจะกล่าวต่อว่าถ้าปล่อยเองปอจะไม่เลือกมุมที่เธออืดขนาดนั้น

ตอนนั้นที่มีภาพหลุดปอก็ไปกับเต๋อ(ฉันทวิชช์) อยากให้ปล่อยข่าวปอกับเต๋อมากเลย ปอไปดูหนังกันที่เฮ้าท์อาร์ซีเอและก็มีคิรินด้วย เป็นภาพในเฟซบุ๊ก ที่เอาลงเพราะไม่ได้คิดอะไรแต่รูปที่ถ่ายกับปอ ปอไม่ได้ปล่อยนะถ้าปล่อยจะปล่อยรูปที่ดีที่สุด ตอนนี้เรื่องความรักไม่ได้ไขว่คว้าอะไร  เพราะว่าเดี๋ยวมันก็มาเอง ถ้าไปไขว่คว้ามันดูตลกเหมือนอยู่ด้วยตัวเองไม่ได้  แล้วพอดูว่าอยู่ด้วยตัวเองไม่ได้ปอว่ามันตลก  แต่เรื่องคิรินมันไม่มีอะไรไม่มีใครเป็นที่เท่าไหร่ด้วย ได๋รู้จักคิรินมาก่อนปออีก" โอปอล์แจกแจง

เมื่อถูกสื่อแย้มว่าคิรินชมว่าโอปอล์สวย  ดีเจสาวรีบบอกว่าคิรินเป็นฝรั่ง จึงมีความเชื่อว่าเธอสวยมาก ขณะที่เธอก็เห็นว่าคิรินหล่อมากเช่นกัน

เจอกันครั้งแรกก็ยิ้มๆ แต่พอได้กินข้าวด้วยกันมื้อเดียวก็รู้เลยว่ามันไม่ใช่นะ (หัวเราะ) แล้วอยู่ดีๆ ก็เป็นเพื่อนกัน เพราะว่าปอเก๊กหน้าไม่ได้และมีความเป็นตัวเองสูงมาก เอะอะหัวเราะก๊ากๆ เลยลุ้นไม่ขึ้นแล้ว" โอปอล์กล่าวพร้อมหัวเราะทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง