บันเทิง

ส่อแววฉาว!ลือ'ดาราสาว'เปิดศึกแย่งผู้ชาย

ส่อแววฉาว!ลือ'ดาราสาว'เปิดศึกแย่งผู้ชาย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูเหมือนช่วงนี้จะร้อนระอุซะเหลือเกิ๊น...น เพราะข่าวคราวของสาวๆ ในวงการบันเทิง เริ่มปะทุขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะข่าวลือแย่งผู้ชาย ชิงรักหักสวาท กระทั่งกลายเป็นข่าวเกาเหลาชามใหญ่เลยทีเดียว ว่าแต่ว่ากระแสข่าวฮอตฮิตขนาดนี้ ใครตกเป็นประเด็นร้อน ลองมาไล่เรียงกันเลย

เปิดศึกแรกด้วยพิธีกรอารมณ์ดี "โอปอล์" ปาณิสรา พิมพ์ปรุ  ที่จู่ๆ ก็มีข่าวแพร่สะพัดว่าเธอกับเพื่อนสาว "ได๋" ไดอาน่า จงจินตนาการ กลายเป็นคู่เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเพราะแย่งผู้ชายคนเดียวกัน นั่นก็คือนายแบบหนุ่มลูกครึ่งนามว่า  "คิริน" และต้นตอของข่าวดังกล่าวนั้น มาจากสาวโอปอล์มีภาพสนิทชิดเชื้อกับคิรินหลุดออกมา ส่วนได๋ก็มีภาพคู่กับคิรินออกมาโชว์หราเช่นกัน งานนี้ทั้งคู่งานเข้า! กลายเป็นคู่เพื่อนที่แย่งผู้ชายคนเดียวกันไปโดยปริยาย

งานเข้าแบบนี้โอปอล์เลยออกมาชี้แจงทันทีว่า  ไม่ได้ซดเกาเหลากับได๋เพราะเรื่องแย่งชิงนายแบบหนุ่มแต่อย่างใด อีกทั้งยืนยันนอนยันว่าเธอกับคิรินไม่ได้เป็นแฟนกัน เพราะนายแบบหนุ่มไม่ได้จีบ ในขณะที่สาวได๋ย้ำเสียงแข็งว่าความสัมพันธ์กับคิรินเป็นเพียงเพื่อนสนิทเท่านั้น อีกทั้งภาพที่ถ่ายคู่กัน เป็นภาพเก่าที่ถ่ายนานแล้ว อู๊ย...ชัดมั้ยล่ะ

ก่อนหน้านี้เคยเป็นข่าวทอล์กออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับข่าวฮอต ระหว่างดารารุ่นพี่ "มะหมี่" นภคประภา นาคประสิทธิ์ กับดารารุ่นน้อง "กบ" พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ที่ถูกครหาว่าแย่ง"กอฟ" อัครา อมาตยกุล จนเปิดศึกเกาเหลา ต้นสายปลายเหตุเกิดจากมีข่าวลือหนาหูว่า ดารารุ่นพี่เกิดอาการหมั่นไส้กบ เพราะดั๊น...น ไปมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับกอฟ ถึงกับใช้คำจิกหัวว่า "นางคนนั้น" กับสาวกบเลยทีเดียว

ข่าวนี้ยิ่งบานปลายเมื่อทั้งกบและมะหมี่ตอบโต้ไปตอบโต้กันมา แต่กบกับมะหมี่ก็ยังไม่เคลียร์กันแบบตัวต่อตัวสักที  กระทั่งนักข่าวหลายสำนักต้องติดตามไปทำข่าวในงานงานหนึ่ง  เมื่อทั้งคู่ออกงานด้วยกัน แต่แล้วมะหมี่กับกบก็นิ่งเฉย ไม่มีการเคลียร์ถึงข่าวคราวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด แถมยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์คู่กันซะอย่างนั้น 

กลายเป็นข่าวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโสดอีกคู่สำหรับวีเจสาว "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับ "ออย" ศรุตา เรืองวิริยะ เพราะวีเจสาวไปแย่งหนุ่มนักเรียนนอก "เอ็ม" วรพล เจนธนากุล มาจากอกออยดื้อๆ  เพราะสาวออยได้ให้สัมภาษณ์ประหนึ่งว่าสนิทสนมกับเอ็มมากกว่าคำว่าเพื่อน งานนี้วุ้นเส้นกลายเป็นมือที่สามเข้าอย่างจัง

ข่าวลือทั้งหลายก็ถึงกับยุติลงเมื่อวุ้นเส้นกับออยออกมาเคลียร์กันแบบซึ่งๆ หน้า เมื่อทั้งคู่เจอะเจอกันในงานงานหนึ่ง  โดยวุ้นเส้นยืนยัน ว่าเป็นแค่ข่าวลือที่ออกมาเท่านั้น เพราะชีวิตจริงไม่มีปัญหาทะเลาะกัน  ส่วนออยก็ยืนยันหนักแน่นว่าเธอไม่เคยเป็นแฟนกับเอ็ม    ตอบชัดๆ แบบนี้เคลียร์มั้ยจ๊ะทุกคน

เช่นเดียวกับข่าวคราวของ"หมิง" ชาลิสา บุญครองทรัพย์ ที่เข้าข่ายแย่งผู้ชายของ "หยาด" หยาดทิพย์ ราชปาล เพราะมีข่าวเม้าท์สนั่นว่าหมิงย่องนัดแนะ"เอส" วรฤทธิ์  ไวยเจียรนัย เป็นสารถีให้ไปรับไปส่งที่โน่นที่นี่ เนื่องจากเอสกับหมิงร่วมงานละครเรื่อง "3 หัวใจ" ด้วยกัน  งานนี้แมงเม้าท์เลยลือกันไปอีกว่าทั้งคู่เกาเหลากันเพราะเรื่องผู้ชาย

แหม...ข่าวแรงขนาดนี้สาวหมิงเลยต้องชี้แจงแถลงไขว่าไม่จริ๊ง...ไม่จริง เพราะเจอกับหนุ่มเอส แค่วันถ่ายรูปคู่ในละครเท่านั้น อีกทั้งยังไม่เคยเข้าฉากด้วยกันเลย  ในขณะที่สาวหยาดก็ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าไม่ติดใจอะไร ที่เอสกับหมิงร่วมงานกัน เพราะเข้าใจว่าข่าวคือข่าว  เอ้า...ตอบแบบชัดเจนแบบนี้ ขาเม้าท์ทั้งหลายหยุดเม้าท์ได้แล้วนะจ๊ะ

เคยมีประวัติถูกฉกแฟนไปต่อหน้าต่อตามาแล้วแต่มาคราวนี้ดาราสาว "แอริณ" สิรีภรณ์ ยุกตะทัต กลับตกเป็นข่าวแย่งผู้ชายของคนอื่นมาซะอย่างนั้น เพราะเธอเคยมีภาพสนิทสนมกับหนุ่ม ไรอันเจทท์ แฟนของสาว"โบว์" เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ กระทั่งมีกระแสข่าวลือว่าเธอเป็นมือที่สาม ทำให้โบว์ร้องไห้
เจอคำครหาแบบนี้ทำเอาแอริณถึงกับออกมาแจกแจงทันที ว่าไม่ใช่มือที่สามแน่นอน อีกทั้งไม่จําเป็นต้องไปแย่งของของใคร เพราะหัวอกผู้หญิงเหมือนกัน จึงเข้าใจ อู๊ย...ย

ยังไม่หมดแค่นี้เพราะนอกจากนี้ยังมีคนดัง ปราย ธนาอัมพุช "แหม่ม" วิชุดา พินดัม ที่มีข่าวว่าเปิดศึกกางเกงใน แย่ง "นก" จิรศักดิ์ โย้จิ้ว  "พลอย" ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ หรือที่รู้จักกันดีพลอย ลิตเติ้ลวอยซ์ เปิดศึกฉะ "แพม" ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ผ่านทางเว็บไฮไฟว์ (hi5) ของดาราสาวอย่างดุเดือดเพราะผู้ชายที่ชื่อ "ป๊อบ" ทศพล สมิงวรรณ ฯลฯ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง