บันเทิง

"เลิฟ แฮฟเพ็น"รักแท้...มีแค่ครั้งเดียว

"เลิฟ แฮฟเพ็น"รักแท้...มีแค่ครั้งเดียว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เอ็มพิกเจอร์ ภูมิใจเสนอ Love Happens ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบรนดอนแคมป์ โดยมีสกอตต์สตูเบอร์ และ ไมค์ ธอมป์สัน รับหน้าที่ควบคุมงานสร้างนอกจากนี้ ธอมป์สันยังรับอีกหน้าที่หนึ่งคือ ร่วมเขียนบทด้วย นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์อนิสตัน แอร

เป็นเรื่องราวของ ดร.เบิร์กไรอัน (แอรอนเอ็กฮาร์ต) จับพลัดจับผลูมายืนอยู่บนจุดสูงสุดของความสนใจของสื่อมวลชนหลากหลายแขนงแต่นักบำบัดที่แนะนำให้ใครต่อใครเปิดใจเผชิญหน้ากับความทุกข์คนนี้ เบื้องหลังกลับไม่มีคำแนะนำดีๆ ให้ตัวเอง เอลอยส์แชนด์เลอร์ (เจนนิเฟอร์อนิสตัน) คือสาวที่หันหลังให้ผู้ชายและทุ่มเทความใส่ใจทั้งหมดให้ธุรกิจร้านดอกไม้จนกระทั่งได้พบเบิร์กในโรงแรมที่เขาต้องขึ้นอภิปราย แรงดึงดูดระหว่างกันและกันก็เกิดขึ้นทันใด

แต่ทั้งสองซึ่งเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ผิดจะเปิดโอกาสให้ความรักมาประชิดหัวใจอีกสักครั้งหรือไม่ ในขณะที่ต่างฝ่ายต่างก็พยายามข้ามพ้นทุกข์จากรักและทุกข์จากการสูญเสียไปให้ได้ ทั้งคู่ตระหนักได้ว่า หากจะก้าวต่อไปก็ต้องหัดปล่อยวางอดีต และถ้าทำได้ ในไม่ช้าพวกเขาก็จะรู้ซึ้งว่า เมื่อไหร่ที่คาดหวังให้น้อยที่สุด เมื่อนั้น...รักจะมาหยุดอยู่ตรงหน้า

กำหนดฉายวันที่14 มกราคม2553 เฉพาะโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระราม 3, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ เอสเอฟ เวิลด์ซีนีม่า เซ็นทรัลเวิลด์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด