บันเทิง

หึ่งมาดอนนา-ฌอน เพนน์กลับมากิ๊กกันอีกรอบ

หึ่งมาดอนนา-ฌอน เพนน์กลับมากิ๊กกันอีกรอบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่กินเด็กมานานนับปีเจ้าแม่เพลงป๊อปอย่าง มาดอนนา ที่กำลังคบหากับนายแบบหนุ่มรุ่นลูกก็มีข่าวว่าอาจเบื่อหญ้าอ่อนและหันกลับไปกินหญ้าแก่จิ้มน้ำพริกถ้วยเก่าอย่าง ฌอนเพนน์ อดีตสามีคนแรกของเธอเอง

ต้นตอของข่าวลือเรื่องการรื้อฟื้นความสัมพันธ์โรแมนติกมีขึ้นหลังจากที่มีคนเห็น มาดอนนา นั่งกินอาหารกับ ฌอน ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก แต่ ลิซโรเซนเบิร์ก ประชาสัมพันธ์เก่าแก่ของเจ้าแม่เพลงป๊อปปัดข่าวลือนี้โดยสิ้นเชิง โดยบอกว่า อดีตคู่รักที่หย่ากันหลังอยู่กินกันได้เพียง 4 ปี เมื่อปี 2532 แค่เพียงบังเอิญเจอกันเท่านั้น

"มาดอนนากำลังดินเนอร์กับเพื่อนๆที่ร้านอาดูร์ในโรงแรมเซนต์เรจิส แล้ว ฌอนก็เข้ามาทักที่โต๊ะและนั่งด้วยกันราว 10 นาที ก่อนจะขอตัวออกไป ขณะที่ มาดอนนาก็ยังกินอาหารต่อไปแค่นั้นแหละ" ลิซ ยืนยัน

อาจจะเป็นด้วยสถานะโสดของทั้งคู่เลยทำให้หลายคนจับตามองว่าถ่านไฟเก่าอาจคุขึ้นมาเพราะ มาดอนนาเองหลังจากหย่าร้างกับ กายริชชี ก็กำลังคบหากับ จีซัสลุส นายแบบหนุ่มชาวบราซิลขณะที่ ฌอน ก็เพิ่งหย่ากับ โรบิน ไรท์ เพนน์ ภรรยาที่อยู่กินกันมานาน13 ปี

นอกจากนี้เสน่ห์ของ มาดอนนาในวัย51 ปี ยังถูกลือว่าเป็นต้นเหตุการเลิกราระหว่าง อเล็กซ์ โรดริเกซ นักเบสบอลเนื้อหอมกับดาราสาว เคท ฮัดสัน ที่แหล่งข่าวเผยว่าดาราสาวแยกทางก็เพราะ อเล็กซ์ยังหลงมาดอนนาจนโงหัวไม่ขึ้นเพราะฝ่ายชายไม่ยอมเลิกโทรหา มาดอนนา ต่างจากข่าวที่กระเซ็นมาก่อนหน้านี้ว่าอเล็กซ์ ต้องการเลิกกับ เคท เพราะเธอชอบทำตัวเรียกร้องความสนใจจากสื่อมวลชน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง