บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ประจำวันที่12 ม.ค.

เมโลดี้ไกด์ประจำวันที่12 ม.ค.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

** จะคนมีคู่หรือคนไร้คู่ ก็ควงแขนกันมาร่วมสร้างละอองคลื่นริมหาด ให้กลายเป็นสีชมพูพร้อมกันได้ เพราะในเดือนแห่งความรักนี้ จ.ระยอง เตรียมพร้อมจัดงานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ขึ้นเป็นครั้งแรก บนเกาะเสม็ด ในชื่อ เสม็ดอิน เลิฟ"

กับสุดยอด 16 ศิลปินที่ได้ชื่อว่าร้องเพลงรักได้หวานจับใจทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เบน ชลาทิศ, โป้ โยคีเพลย์บอย, คริส หอวัง, ตู่ ภพพร, แชมป์ ศุภวัฒน์, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, วงทีโบน, วงเครสเซนโด้, วงจุ๋ยจุ๋ยส์ ฯลฯ จ้า

** ยูนิเวอร์ซัลมิวสิค ไทยแลนด์ จับมือร่วมกับคลื่นวิทยุเม็ท 107 และ หนังสือแฮบเพ็นนิ่งจัดแคมเปญ"คอนเสิร์ตใหญ่บนจอยักษ์" ประเดิมงานแรกด้วยคอนเสิร์ตของหนุ่มสุดชิล แจ็ค จอห์นสัน กับภาพคอนเสิร์ตจากดีวีดีล่าสุดที่วางแผงคือEn Concert ซึ่งการเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกที่ยุโรป27 ม.ค.นี้ ที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ ติดตามกติการ่วมสนุกได้ที่คลื่น

** ฮอตได้อีก สำหรับหนุ่ม ป๊อบปี้ วงเคโอติค ค่ายกามิกาเซ่หลังเข้าไปเป็นเฟรชชี่ปี 1 ที่จุฬาฯ ไม่ทันไร ก็ได้รับเลือกให้ร่วมร้องเพลงงานประเพณีฟุตบอลจุฬา-ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 66 ในเพลง CU-Lalla ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มอย่างแรง ยังไงก็ไปเชียร์พ่อหนุ่มกันเยอะๆ นะ

** ต้อนรับปีเสือดุหนุ่ม "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ตอบแทนบรรดาแฟนคลับด้วยการจัดทริปสุดหรูไปตะลุยอากาศหนาวที่ เซี่ยงไฮ้ กับรายการชิลล์เอ้าท์ สนใจติดต่อได้ที่0-2792-9292 จำนวนจำกัด อ้าว?ใครอยากจะไปเที่ยวกับหนุ่มฟิล์มในบรรยากาศสุดโรแมนติกยกหูด่วน

** ฟังเพลงอย่างเดียวไม่พอสำหรับ วงดีฟ(DEEP) น้องใหม่แต่หน้าเก่าในวงการเพลงเลยส่งมิวสิกวิดีโอเพลง เหงาได้อีก ออกมาให้ได้ดูกันงานนี้ได้ "น้ำตาล" พรรณนภา อดีตรองนางสาวไทยปี 2549 และโมเดล ออฟ เอเชีย 2009 มาร่วมแสดง ติดตามได้แล้ววันนี้ ทางช่องแชนแนลวี ไทยแลนด์ ยูบิซี 31, ทรูมิวสิค, เอ็มทีวี ไทยแลนด์ และทางเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง