บันเทิง

เนโกะจัมพ์คึกคักอัลบั้มแดนปลาดิบเกลี้ยงแผง

เนโกะจัมพ์คึกคักอัลบั้มแดนปลาดิบเกลี้ยงแผง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกอาการปลื้มทั้งคู่สำหรับสองสาวฝาแฝด เนโกะจัมพ์" เมื่อผลงานเพลงประกอบการ์ตูนแอนิเมชั่นสุดฮิตของญี่ปุ่นเรื่อง Anyamaru Tantei Kirumin zoo ที่มีเพลง ปู และเพลงช่วยมัดหน่อย ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นที่ทางค่ายคิงส์ เรคคอร์ด จัดทำขึ้นเป็นอัลบั้มเพื่อวางจำหน่ายใน

ก็รู้สึกดีใจมากๆที่รู้ว่าอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นของพวกเรานั้น ได้จำหน่ายหมดแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วก็แอบลุ้นเหมือนกันนะ ว่าแฟนๆ จะชอบผลงานของพวกเราไหม (หัวเราะ) อยากจะบอกว่าเราสองคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะให้งานออกมาดีที่สุด ไม่อยากทำให้แฟนเพลงทั้งชาวไทยและแฟนที่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นต้องผิดหวัง (ยิ้ม) ซึ่งตอนแรกที่พี่ทีมงานโทรมาบอกว่าอัลบั้มขายเกลี้ยงแผงแล้ว พวกเราก็กรี๊ดกันใหญ่เลย(หัวเราะ)

ดีใจจริงๆ ไม่คิดว่าจะขายหมดเร็วขนาดนี้ (ยิ้ม) โดยส่วนตัวแล้ว เนยกับแจมก็คิดว่าคนทำงานทุกคน ก็ย่อมต้องอยากเห็นผลงานของตัวเองเป็นที่ยอมรับของทุกๆ คนอยู่แล้ว ซึ่งถ้าถามว่าต่อจากนี้จะเป็นยังไงนั้น เราสองคนก็ยังไม่อยากคาดหวังอะไรมาก ขอแค่ตั้งใจทำงานในชิ้นต่อๆ ไปให้ดีที่สุด ยังไงพวกเราก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การตอบรับในผลงานครั้งนี้เป็นอย่างดี ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้เนโกะ จัมพ์ ได้ก้าวมาถึงจุดนี้ พวกเราสัญญาว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง