บันเทิง

แกรนด์ เคลิ้ม!สนจูบสั่งลาสุดหวาน

แกรนด์ เคลิ้ม!สนจูบสั่งลาสุดหวาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพิ่งจะรักกันได้ไม่ทันไรคู่พระนางสนส่งไพศาล กับ"แกรนด์" พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ต้องมีอันต้องพลัดพรากจากกันซะแล้วฉากนี้ทั้งคู่เลยขอร่ำลากันแบบหวานๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน

เป็นฉากที่นภัสสร("แกรนด์" พรรณวรท) มาลาน้ำเชี่ยว(สน ส่งไพศาล) กลับศิขรินแต่ยังไม่ยอมบอกฐานะที่แท้จริงของตัวเอง เพราะกลัวน้ำเชี่ยวโกรธ

ฉากนี้ผู้กำกับ"ป้อน" นิพนธ์ ผิวเณร ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่คอนโดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา พระราม 3 ก่อนถ่ายทำผู้กำกับเรียก สน และแกรนด์ มาติวเข้มคิวจูบสั่งลาอย่างละเอียด  เพราะมีทั้งซีนอารมณ์และซีนหวาน ที่ทั้งคู่จะต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้ซึ้งสุดๆ โดยเฉพาะนางเอกป้ายแดงที่ผู้กำกับเกรงว่าจะเล่นไม่ได้ เลยเข้ามาช่วยบิวท์อารมณ์ให้เต็มที่ พอเห็นว่าแกรนด์เริ่มอินได้ที่แล้ว ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที แกรนด์ตั้งท่าเข้ามาบอกลาสน แต่มีท่าทีอึกอักไม่ยอมพูดสักที จนสนต้องคาดคั้นความจริง ในที่สุดแกรนด์ก็ตัดสินใจยอมสารภาพความจริงออกมาว่า ถึงกำหนดที่ต้องกลับบ้านแล้ว 

พอสนรู้เข้าก็ตกใจที่รู้ว่าจะไม่ได้เจอหน้ากันอีกเลยคว้าตัวแกรนด์มาจูบสั่งลาเป็นครั้งสุดท้าย แกรนด์พอถูกสนรวบตัวมาจูบก็ถึงกับเคลิ้ม ขออยู่ในอ้อมกอดของสนให้นานที่สุด ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพหวานซึ้งของทั้งคู่จนหนำใจแล้ว ก็สั่งคัตเช็กเทปปรากฏว่าฉากนี้สน แลพแกรนด์ เล่นได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด

 อยากรู้ฉากนี้ทั้งคู่จะเล่นได้ซึ้งขนาดไหน ตามชมได้ในละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า คืนวันพุธที่13 มกราคมนี้ 20.20 น. ช่อง 5     

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง