บันเทิง

"แพน-เวียร์"เชิ่ดใส่หมอดูทักเลิกเปรยทักทุกปีจนชิน

"แพน-เวียร์"เชิ่ดใส่หมอดูทักเลิกเปรยทักทุกปีจนชิน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ เมินคำหมอดูทักเลิก "เวียร์" ศุกลวัฒน์ ขอบคุณทุกคำทำนายไม่ว่าจะด้านบวกหรือด้านลบ ขอปล่อยให้หมอดูทำงานของเขาต่อไป ด้านพระเอกหนุ่มมั่นใจ แค่เข้าใจกันก็น่าจะเพียงพอแล้ว

ถูกทักเรื่องความรักทุกปีจนคนถามชักเบื่อ ปีนี้ "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ และ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ โดนทักเหมือนเดิมว่าต้องเลิกกัน เมื่อมาเจอทั้งสองที่งานถ่ายแฟชั่นเสื้อยืน AIIZ Love Charity สานต่อโครงการ ครั้งที่ 4 หารายได้มอบให้มูลนิธิด็กโรคหัวใจฯ ที่ NEW Brainstorm Studio เลยขอถามซักหน่อยว่ารู้สึกอย่างไรที่โดนทักอย่างนี้ทุกปี

 "จริงๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ก็เฉยๆ ถูกทักเรื่องนี้บ่อยจนหายกลัวแล้ว แพนว่าทุกอย่างเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้น คงไม่ใช่เรื่องทำนาย แต่เป็นเพราะตัวเรามากกว่า บางทีเวลามันทำให้เราเรียนรู้อะไรกันมากขึ้น การปรับตัวเข้าหากัน หรือการอยู่ด้วยกัน หรือหลายๆ อย่างแบบนี้ แพนว่าเป็นที่ตัวเรามากกว่า ส่วนในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ยังไม่รู้เลยว่าจะรับงานหรือเปล่า แต่จะรับหรือไม่รับเราก็คงดูที่งานมากกว่า" แพนเค้กแจกแจง

 เมื่อถูกสื่อถามว่าได้เช็กดวงบ้างไหม เพราะปีนี้มีหมอดูทักเป็นทิวแถวว่า ช่วงเมษายน 2553 นี้ สาวแพนเค้กจะเจอจุดเปลี่ยนในชีวิต ถึงขั้นโยกย้ายและเปลี่ยนแปลง ซึ่งสาวแพนบอกว่าเฉยๆ อยู่ตรงนี้ยังมีความสุขดี

 "ตอนนี้ก็ยังมีงานที่ต่อเนื่องอยู่ ส่วนสัญญากับทางช่อง 7 ก็ยังไม่หมด น่าจะอีก 5 ปี เพราะเพิ่งต่อสัญญาเมื่อปีที่แล้วนี่เอง บ้านเราดีอยู่แล้ว จะไปไหนล่ะ ส่วนที่หมอดูทักมาตลอดนั้น ก็ปล่อยให้หมอดูเขาทำงานของเขาต่อไป เราก็ทำของเราต่อไปดีกว่า ขอบคุณทุกคำทำนายไม่ว่าจะด้านบวกหรือด้านลบ แพนว่าคนเราต้องดำเนินชีวิตของเราต่อไป" นางเอกวิก 7 สีกล่าว

 ส่วนหนุ่ม "เวียร์" ศุกลวัฒน์ บอกเสริมว่า ครอบครัว "แพนเค้ก" เขมนิจ ไปทำบุญเป็นประจำอยู่แล้ว ส่วนที่หมอดูทักว่า เดือนเมษายนปีนี้ แพนเค้กจะมีการโยกย้ายและเปลี่ยนแปลงนั้น คิดว่าการอยู่ช่อง 7 ก็ดีอยู่แล้ว 

 "ส่วนเรื่องความรัก จริงๆ แล้วก็ดีมาตลอด เพราะเราไม่ได้มองว่าปีนี้หรือปีไหนจะมีอะไรเข้ามาถึงค่อยดูแลกัน ส่วนใหญ่เราคุยกันตลอด ไม่ค่อยสนใจนักเรื่องเวลามีคนทักเรื่องแบบนี้ ขอแค่เราเข้าใจกันก็น่าจะพอแล้ว ส่วนวันวาเลนไทน์ก็อย่างที่แพนบอก หากมีงานตามคอนเซ็ปต์ที่เราชอบ หรือว่ามันดีก็อาจจะได้เห็นเราไปด้วยกัน" เวียร์กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง