บันเทิง

เปอร์โต้มือที่สามเป้-ก้อย

เปอร์โต้มือที่สามเป้-ก้อย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ ยัน ก้อย แค่พี่ร่วมงาน เชื่อ เป้ อารักษ์เข้าใจ เผยมีผู้หญิงในใจอยู่แล้ว แต่ยังไม่ใช่แฟน

ตกเป็นข่าวมือที่สามอย่างไม่รู้ตัวสำหรับ เปอร์ สุวิกรมที่ถูกเม้าท์ ว่าทำให้ความสัมพันธ์ของ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ต้องเกิดรอยร้าว เจอหน้า เปอร์ เจ้าตัวโต้ลั่นทันที

ไม่ได้กิ๊กกันกับพี่ก้อยผมก็สนิทกันพอสมควร เพราะเราทำงานเป็นดีเจที่คลื่นแฟต เรดิโอด้วยกัน และเป็นพิธีกรบนเวทีด้วยกันบ้าง แต่ไม่ได้จีบพี่เขาจริงๆ ไม่เคยไปไหนกันสองต่อสองเลย ไม่สนใจข่าวเท่าไหร่ เพราะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งก็ได้โทรคุยกับพี่ก้อยแล้ว เพราะอยู่ดีๆ มีคนมาสัมภาษณ์ผมว่าเป็นข่าวกับพี่ก้อยเลยโทรไปถามว่า พี่รู้หรือยัง ว่าผมกับพี่เป็นข่าวกัน พี่เขาก็บอกว่าไม่ต้องซีเรียสหรอก มันไม่มีอะไร จริงๆ ผมไม่รู้ด้วยว่าพี่ก้อยมีปัญหากับพี่เป้ แต่เพราะผมเป็นข่าวถึงได้รู้ ไม่งั้นไม่รู้หรอก ไม่ใช่มือที่สามแน่นอน ไม่ต้องเคลียร์อะไรกับพี่เป้ เพราะซี้กันอยู่แล้ว เปอร์แจกแจง

เปอร์ยอมรับว่าค่อนข้างงงกับข่าวพอสมควร ว่าเป็นพิธีกรคู่กันมาตั้งหลายปี แต่กลับไม่เคยเป็นข่าว

พอเขาเลิกกันก็มาเป็นข่าว เท่าที่ผมทราบมูลเหตุ มีคนเห็นผมคุยกับพี่ก้อยอยู่หลังเวที แล้วจะให้ผมคุยกับใครล่ะ ก็ผมเป็นพิธีกรคู่เขา ผมก็ต้องคุยกับพี่ก้อยสิ ตัวผมเองเคยมีแฟน แต่ตอนนี้มีคนอยู่ในหัวใจอยู่แล้ว แต่ว่ายังไม่ใช่แฟน แต่บอกไปก็ไม่รู้จักอยู่ดีว่าเป็นใคร เขาเป็นคนที่อยู่ในใจเรา แต่ผมยังไม่ได้เป็นแฟนเขา เปอร์กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด