บันเทิง

อดีตคู่หมั้นไฮโซเลสเบี้ยนลาโลกจวกนิคกี้ ฮิลตัน"นังปีศาจ"

อดีตคู่หมั้นไฮโซเลสเบี้ยนลาโลกจวกนิคกี้ ฮิลตัน"นังปีศาจ"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นประเด็นร้อนในวงการขึ้นมาทันทีที่เคซีย์จอห์นสัน ไฮโซทายาทอาณาจักรธุรกิจจอห์นสันแอนด์ จอห์นสัน ของสหรัฐเสียชีวิตกะทันหัน ซึ่งทำให้เพื่อนๆ ในแวดวงไฮโซของเธอต่างเบนสายตาไปยัง ทิลาเตกีลา ดาราเรียลิตี้สุดเอ็กซ์ชาวสิงคโปร์ ที่เป็นคู่หมั้นของเลสเบี้ยนสาวว

แต่ที่เป็นเรื่องเป็นราวจนถึงกับจะเรียกตำรวจจับคือการปะทะฝีปากกันระหว่าง นิคกี้ ฮิลตัน น้องสาวคนสวยของปารีสฮิลตัน ไฮโซตัวแม่และ บิจูฟิลลิปส์ ดารานางแบบชื่อดังที่เดินทางไปบ้านของ เคซีย์ เพื่อรับศพสุนัขหลายตัวของไฮโซลาโลกซึ่งถูกขังและฆ่าตายอยู่ในห้องนอน ตลอดจนเก็บข้าวของชิ้นอื่นๆ ของเธอออกไป

ด้านทิลา ซึ่งเผยว่า วางแผนที่จะจัดการสุนัขเหล่านี้ และข้าวของอื่นๆ ด้วยตัวเองก็พยายามขัดขวาง แต่ถูก นิคกี้และ บิจู ปฏิบัติไม่ดีใส่เธอจนถึงกับเรียกสาวๆ เหล่านี้ว่า "ปีศาจจอมรังแก" ก่อนที่เจ้าตัวจะแฉผ่านบล็อกออนไลน์ว่า ครอบครัวนิคกี้เป็นต้นเหตุการตัดสินใจฆ่าหมาเหล่านี้ทิ้ง

ทั้งนี้เคซีย์พบรักกับ ทิลา ผ่านรายการเรียลิตี้โชว์ A Shot at Love with Tila Tequila ซึ่งนำไปสู่การหมั้นหมายของทั้งคู่เมื่อเดือนที่แล้วก่อนที่รักครั้งนี้จะจบลงแบบโศกนาฏกรรมจากการเสียชีวิตกะทันหันของ เคซีย์ ในวัยแค่ 30 ปี

แต่กระนั้นความเศร้าของ ทิลา ก็ไม่ได้แสดงให้คนอื่นเห็นมากนักเพราะเธอเพิ่งโพสท่าสวยให้แก่ผู้สื่อข่าวเก็บภาพที่หน้าบ้าน ท่ามกลางคำกระแนะกระแหนจากเพื่อนๆ ของ เคซีย์ว่าทิลาแสนจะอยากเรียกร้องความสนใจจากสื่อทั้งๆ ที่เพิ่งรู้จัก เคซีย์ แค่สัปดาห์เดียวก็หมั้นหมายกันเสียแล้ว

ขณะที่การเสียชีวิตนั้นยังไม่แน่ชัดเพราะ เคซีย์ เองป่วยเป็นโรคเบาหวานกว่าจะพบศพก็หลายวัน ขณะที่คนใกล้ชิดมองว่าเธออาจฆ่าตัวตาย ซึ่งอาจเป็นเพราะโรครุมเร้าก็เป็นได้

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด