บันเทิง

พบกับ"จอร์จ คลูนีย์"ใน"เรียกข้าว่า...จารชนจ้องแพะ"

พบกับ"จอร์จ คลูนีย์"ใน"เรียกข้าว่า...จารชนจ้องแพะ"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"The Men Who Stare At Goats (เดอะเมนฮูสแตร์แอทโกสต์) เรียกข้าว่า...จารชนจ้องแพะ" คือการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ จอร์จคลูนีย์

และ แกรนท์ฮีสโลฟ ที่คราวนี้ แกรนท์ฮีสโลฟ มารับหน้าที่กำกับการแสดง ส่วน จอร์จคลูนีย์ มาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ เป็นภาพยนตร์ที่ได้เข้าชิงถึง 6 ออสการ์ โดยครั้งนี้พวกเขายังได้ดาราชั้นนำเข้ามาร่วมมากมาย เช่น ยวนแม็คเกรเกอร์ เควินสเปซีย์ และเจฟฟ์บริดเจส ภาพยนตร์ยังกวาดรายได้ตัวเลขเปิดตัว 3 วันแรกถึง 445 ล้านบาท

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกเสียดสีที่ได้ชื่อว่าป่วนและมันส์ที่สุดในปีที่ผ่านมา เรื่องราวของนักข่าวหนุ่ม (ยวน แม็คเกรเกอร์) ที่หวังจะได้ข่าวเด็ด ในการปลอมตัวไปล้วงความลับของหน่วยจารชน ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมจารชนระดับลับสุดยอดของอเมริกา แต่กลับกลายเป็นว่าทีมจารชนที่ว่าแทนที่จะพิฆาตศัตรูด้วยอาวุธรุ่นใหม่ล่าสุด กลับกลายเป็นทีมจารชนพลังจิตที่แต่ละคนมีคาแรกเตอร์สุดฮา และเชี่ยวชาญพลังจิตโดยเฉพาะจอร์จ คลูนีย์ ในบทสายลับพลังจิตที่เชี่ยวชาญการสะกดจิตแพะ เพื่อล้วงความลับจากฝ่ายตรงข้ามเป็นพิเศษ

ขำฮาไปกับจอร์จ คลูนีย์, ยวนแม็คเกรเกอร์ ได้ตั้งแต่ 7 มกราคม เป็นต้นไป เฉพาะโรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และเฮ้าส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น
 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง