บันเทิง

'ปาย'เคลียร์ข่าวกอดคอ'แดน'เที่ยวปาย

'ปาย'เคลียร์ข่าวกอดคอ'แดน'เที่ยวปาย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปาย"สิตางค์ ปุณภพ รับเที่ยวปายกับ "แดน" วรเวช ดานุวงศ์ เพราะบังเอิญเจอกัน ไม่ได้ไปสองต่อสอง ฟุ้งฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง ยังไม่คิดว่าเป็นคนที่ใช่

แสดงภาพยนตร์เรื่อง"32 ธันวา" ด้วยกัน  สำหรับนางเอกน้องใหม่ "ปาย" สิตางค์ กับ "แดน" วรเวช  ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่แอบควงกันไปเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน กอดคอเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน มีโอกาสได้เจอตัวสาวปาย ในงานฉลองรายได้หนัง 32 ธันวา รักข้ามปี ฮาข้าม 70 ล้าน เลยขอถามถึงเรื่องดังกล่าว ปายแจกแจง

"จริงๆ แล้วปายไม่ได้ไปกับพี่แดน ปายไปกับน้องสาวน้องชาย ไปกับครอบครัว แล้วบังเอิญว่าไปเจอกัน เพราะบ้านปายอยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว แล้วปายก็ไปเที่ยว ที่ อ.ปาย ทุกปี ส่วนว่าเจอกับ "แดน" วรเวช ที่ไหน เจอกันที่เชียงใหม่ แล้วได้ไปกินข้าวด้วยกัน ส่วนว่าแล้วทำไมถึงไปเจอกันที่ปาย ปายจองตั๋วเพื่อไปเที่ยวนานแล้ว แล้วได้ไปเจอกัน แล้วพอดีว่าไปตรงกับวันคริสต์มาส" นางเอกสาวพยายามอธิบาย

ถามว่ามีสาวๆ หลายคนแอบอิจฉา เพราะมีภาพปายกอดคอกับพี่แดน เที่ยวกันสนุกสนานมาก นางเอกสาวแจกแจง

"คงเป็นภาพเล่นกันมากกว่า เพราะปายไปกันหลายคน ไม่ได้ไปกับพี่แดนสองคน ก็ไม่แน่ใจว่าเขาถ่ายยังไง ยังไม่เห็นภาพเหมือนกัน ส่วนว่ามีทีท่าว่าเขาจะจีบเราบ้างไหม คงไม่หรอก เป็นพี่น้องกันดีกว่า คุยกันเรื่อยๆ แบบนี้ดีกว่า พี่แดนเป็นคนที่น่ารัก"

ส่วนว่าหนุ่มแดนใช่หนุ่มในฝันของปายบ้างหรือเปล่าสาวปาย เผยให้ฟัง

"ไม่เคยฝันเลย ไม่เคยฝันว่าจะเป็นอย่างไร แต่ว่าคุยแล้วพี่เขาก็เป็นคนน่ารัก เป็นคนอัธยาศัยดี คิดว่าคนนี้ใช่หรือเปล่า ยังไม่คิดว่าจะใช่หรือไม่ใช่ อย่ามองว่าใช่หรือไม่ใช่ แต่มองว่าเราเป็นพี่น้องกันดีกว่า" ดาราสาวกล่าวสรุป
 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด