บันเทิง

เปิดซิง4 หนุ่มกับละคร"ใต้ฟ้าตะวันเดียว"

เปิดซิง4 หนุ่มกับละคร"ใต้ฟ้าตะวันเดียว"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นับเป็นครั้งแรกของละครไทยที่นำนักแสดงไทยและเกาหลีมาแสดงร่วมกัน แถมยังไปปักหลักถ่ายที่แดนกิมจิร่วม 2 เดือน จนงบบานปลายไปกว่า 30 ล้านบาท สำหรับละคร "ใต้ฟ้าตะวันเดียว" และเมื่อผู้จัดอย่าง "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ

และ "เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร จะจัดแถลงข่าวเปิดตัวละคร งานนี้นักแสดงนำฟากเกาหลีทั้ง 4 คน ลีแฮวูซูจองฮัก (ไรอัน วงพารัน)คิมคยอนแซ (อิไล วงยูคิส) และ คิมคิบอม วงยูคิส  เลยขอเหินฟ้ามาร่วมเปิดตัวที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ บริเวณเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

ทั้งนี้แฟนคลับของแต่ละหนุ่มนั้นเหนียวแน่นมาก งานนี้"คม ชัด ลึก" เลยไม่พลาดนำบรรยากาศการสัมภาษณ์ ร่วมเปิดซิงทั้ง 4 หนุ่มสำหรับการเล่นละครไทยเป็นครั้งแรก

@ ทำไมถึงตัดสินใจเล่นละครเรื่องนี้

ไรอัน- แม้ว่าผมเองจะเคยมาแสดงคอนเสิร์ตที่นี่แต่ก็นานแล้วที่ไม่ได้มา และไม่มีโอกาสใกล้ชิดแฟนๆ ดังนั้นเลยตัดสินใจรับแสดงละครเรื่องนี้ จะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ มากขึ้น อารมณ์เหมือนได้กลับมาบ้าน

แทวู- เดิมทีผมเคยมาคัดตัวเล่นโฆษณาที่เมืองไทยทำให้เป็นที่รู้จัก เลยได้เล่นละครเรื่องนี้ ส่วนงานโฆษณาที่มาคัดตัวนั้น ไม่ได้รับคัดเลือก (หัวเราะ) เลยไม่อยากพูดถึง

คิบอม- เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นละคร ถือเป็นโอกาสดี พอเสนอและพอได้อ่านบทแล้วชอบ เลยตัดสินใจเล่นทันที รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับเลือก และร่วมงานในครั้งนี้ ในการแสดงครั้งนี้ ผมได้เรียนรู้เยอะเลย แม้ก่อนหน้านี้ผมจะเคยอยู่เมืองจีนและได้เรียนการแสดงมาบ้างนิดหน่อย แต่นิดเดียวจริงๆ ครั้งนี้ได้เรียนรู้เยอะแยะมากมาย เช่น ถ้ากล้องหันมาทางนี้ ต้องหันหน้าทางไทน หรือควรจะทำอย่างไรได้เรียนรู้เยอะทีเดียว

@ คิดว่าบทที่ได้รับแตกต่างจากตัวเองไหม

ไรอัน- บทที่เล่นค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวเองเพราะบทที่ผมได้รับนั้นเป็นคนสุภาพ ขี้อาย และก็มีขี้เล่นบ้าง ซึ่งเหมือนกับลักษณะนิสัยส่วนตัวของผม แต่ในเรื่องผมต้องโดนยิงด้วย หวังว่าชีวิตจริงคงไม่โดนยิงเหมือนในละคร

แทวู- มีทั้งที่เหมือนและไม่เหมือนโดยส่วนตัวผมเองอาจไม่ช่างพูดเหมือนบทบาทที่ได้รับในละคร แต่ก็เป็นคนขี้เล่นและขี้อ้อนเหมือนกัน คิดไว้ว่าถ้าในอนาคตผมมีความรัก ก็อยากมีความรักเหมือนในละครเรื่องนี้

คิบอม- ในละครเรื่องนี้ผมจะมีฉากใช้กำลังมีชกต่อยเยอะเหมือนกัน  ซึ่งโดยส่วนตัวผมเป็นคนเรียบร้อยไม่ค่อยหาเรื่องใคร แต่เหมือนต้องขับรถเก่ง เพราะในเรื่องมีบทขับรถค่อนข้างเยอะ และที่สำคัญคือผมชอบช้างเหมือนกับตัวละครในเรื่องด้วย

อิไล - ผมรับบทจุนซู ซึ่งไม่เหมือนชีวิตจริงของผมเลย เพราะจุนซูเป็นคนที่รักผู้หญิงคนหนึ่งแม้จะถูกปฏิเสธก็ยังตื๊อต่อไป แต่ถ้าเป็นผมหากผู้หญิงไม่ชอบ ผมคงปล่อยไป และคงไม่เก็บมาเป็นแผลใจอย่างตัวละครในเรื่อง

@ ในเรื่องไรอันต้องเล่นเลิฟซีนกับน้องฉัตรด้วยรู้สึกอย่างไรบ้าง

ไรอัน- กับละครเรื่องอื่นผมยังไม่เคยเล่นฉากเลิฟซีน แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่มีฉากเลิฟซีนกับน้องฉัตร เลยรู้สึกว่าเลิฟซีนก็ไม่เลวเหมือนกัน และหวังว่าจะได้รับบทแบบนี้อีก (หัวเราะ) ซึ่งมันก็เป็นส่วนหนึ่งของการแสดง คิดว่าเรื่องหน้าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ เพราะเลิฟซีนครั้งนี้ไม่ใช่การจูบ แต่เป็นแค่การประกบปากเฉยๆ (สื่อแซวว่าหนุ่มๆ อิจฉา) งั้นผมคงโดนยิงเหมือนในเรื่อง (หัวเราะ)

@ ทุกคนคาดหวังอย่างไรบ้างกับละครไทยเรื่องแรกแล้วถ้าเลือกได้อยากเล่นเป็นอะไร

ไรอัน- คาดว่าละครจะออกมาดีแต่ผมก็อยากดูตัวเองในโทรทัศน์ว่าเป็นอย่างไร จะได้นำไปพัฒนาในอนาคต เมื่อก่อนที่ถ่ายมิวสิกวิดีโอได้มีโอกาสถ่ายมวยไทย ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นเป็นนักมวย

คิบอม- อยากให้ละครเรื่องนี้ดังมากๆ จะได้มีงานโฆษณาเข้ามาเยอะๆ ในเรื่องนี้ได้เล่นเป็นคนไม่ค่อยรวยเท่าไหร่อยากเล่นเป็นคนรวยบ้าง

อิไล - ที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเห็นผมในมาดนักร้อง หลังจากการแสดงเรื่องนี้ หวังว่าจะได้งานแสดงและภาพยนตร์ เพราะภาพยนตร์ที่เมืองไทยมีชื่อเสียงมากเลยหวังว่าจะได้แสดงภาพยนตร์ที่เมืองไทยบ้าง แถมในเรื่องผมต้องเล่นเป็นคนที่มีบุคลิกเหมือนสต็อกเกอร์ ขนาดผู้หญิงไม่ชอบเราก็ยังตามเขา เรื่องหน้าอยากเล่นเป็นคนเท่ๆ ให้ผู้หญิงมารุมชอบบ้าง

@ อยากให้ฝากผลงานละครเรื่องนี้

คิบอม- ละครเรื่องนี้ ผมตั้งใจเล่นมาก และได้เล่นร่วมกับทีมงานชาวไทย รู้สึกดีใจที่มีโอกาสเจอกับแฟนๆ และจะได้เห็นผมในอีกรูปแบบหนึ่ง หวังว่าทุกคนจะสนุกกับละครเรื่องนี้

อิไล- ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของผมกับคิบอม ซึ่งอาจมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง แต่ก็อยากให้ทุกคนให้กำลังใจและติดตามชมใต้ฟ้าตะวันเดียวด้วย

ไรอัน- ตอนถ่ายทำเป็นช่วงที่อากาศหนาวมาก แต่ทุกคนก็ตั้งใจทำงานมาก เลยอยากให้ผลงานเรื่องนี้ เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

แทวู- ละครเรื่องนี้ผมได้อะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องของการพัฒนาทักษะการแสดงของตนเอง และรู้สึกประทับมากๆ กับน้ำใจของทีมงานและนักแสดงทุกคน ขอบคุณมากครับ

ทั้งหมดนี้คือความรู้สึกและการบอกเล่าของนักแสดงนำติดตามชมละคร ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว ตอนแรกได้ในวันที่ 16 มกราคมนี้ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เวลา 20.40-21.30 น.
 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง