บันเทิง

ไม่เบื่อ"หนึ่ง"ง้อ"เก๋" รับไม่พร้อมมีชีวิตคู่

ไม่เบื่อ"หนึ่ง"ง้อ"เก๋" รับไม่พร้อมมีชีวิตคู่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เก๋" ชลลดา เมฆราตรี ไม่เบื่อที่ถูกง้อ ยินดีถ้า "หนึ่ง" อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ จะมีใหม่ มั่นใจฝ่ายชายคงคิดดีแล้ว รับยังไม่พร้อมสำหรับชีวิตคู่

 หลังจากถอยห่างมาคนละก้าว จนตอนนี้รู้สึกเหมือนกับว่า "เก๋" ชลลดา ได้เลิกกับ "หนึ่ง" อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีข่าวมาเนืองๆ ว่าหนุ่มหนึ่ง ยังคงตามง้อสาวเก๋อยู่ เมื่อเจอสาวเก๋ ในงานเปิดตัวซิมใหม่ของดีแทค เลยถูกสื่อรุมถามว่าเบื่อบ้างไหมที่ถูกตื๊อขอคืนดีแบบนี้

 "ไม่เบื่อ รู้สึกดีมากๆ ไม่ได้รู้สึกไม่ดี แต่เรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลา เราอาจจะเคยมาถูกที่ถูกเวลาแล้ว แต่วันนี้อาจจะไม่ถูกเวลา ยังติดอะไร คืออยากให้ตัวหนึ่งเองใจเย็นกว่านี้ เก๋ว่าต่อไป เขายังมีวัยวุฒิมากกว่านี้ ตอนนี้อย่าใช้คำว่ารอเลย เดี๋ยวจะดูกดดันเกินไป เอาเป็นว่าเราเฝ้าดูอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ดีกว่า และต่อไป ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ถ้ามีโอกาสได้อยู่กับคุณหนึ่งก็คงจะเป็นผู้หญิงที่โชคดี" เก๋แจกแจง

 ตอนนี้ดูเหมือนไม่เปิดโอกาสให้คนอื่นเข้ามา ซึ่งสาวเก๋รีบบอกทันที ว่าเรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา ถ้าจะเอาจริงๆ ตอนนี้เก๋ก็ยังไม่พร้อม

 "ช่วงที่ผ่านมา เก๋อาจจะโฟกัสเรื่องการใช้ชีวิตคู่ หรือเตรียมตัวที่จะมีครอบครัว ตอนนี้เหมือนเรากลับมามีอิสระอีกครั้ง เก๋รู้สึกดีกับตัวเองตอนนี้มากๆ และช่วงนี้ก็มีงานเข้ามาเยอะมาก อะไรที่ทำคั่งค้างไว้ เราก็ได้ทำเต็มที่ อย่างรายการทีวีรายการใหม่ เอเชี่ยนคลับ ที่เก๋เป็นพิธีกร ปีนี้เก๋ก็ขายสปอนเซอร์เอง เต็มที่กับการทำงาน จริงๆ ชีวิตโสดก็ดีนะ เวลานัดเจอใครก็ง่ายหน่อย แต่ก่อนจะเจอใครก็ยาก" เก๋กล่าว

 นางแบบสาวยังบอกอีกว่า คนที่เป็นเนื้อคู่กันเขาต้องมาถูกที่และถูกเวลาด้วย คิดว่าตนเองคงต้องรอต่อไป ส่วนการจะกลับไปคืนดีกับหนึ่งนั้น ความรักมันตีสถิติเป็นตลาดหุ้นไม่ได้ เอาเป็นว่าความรักเป็นราคาทองละกันมันก็มีขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน

 "ตอนนี้ก็เหมือนเราคืนอิสรภาพให้กันและกัน ถ้าเกิดหนึ่งจะมีเพื่อนใหม่ หรือเพื่อนผู้หญิง เก๋ก็ไม่ว่านะ อย่างที่บอก ว่าผู้หญิงคนนั้นคงเป็นผู้หญิงที่โชคดี คิดว่าเขาต้องเลือกดีแล้ว ต้องยอมรับ ว่าทั้งเก๋และหนึ่งในตอนนี้ เรายังไม่พร้อมกันทั้งคู่ หนึ่งจะมีใครเก๋ก็ไม่ว่า ทุกวันนี้ก็คุยกันทุกวัน แต่เป็นการห่วงใยมากกว่าก็ยังสนิทเหมือนเดิม" เก๋กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง