บันเทิง

“อั้ม-นุ่น”เปิดศึกกระชากผมจบลงด้วยคราบน้ำตา

“อั้ม-นุ่น”เปิดศึกกระชากผมจบลงด้วยคราบน้ำตา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ของเด็ดของดีมีให้ชมกันไม่บ่อยนัก สำหรับวีรกรรมสุดแสบซ่านของสองนางเอกสาวแถวหน้าของวิกหมอชิต อย่าง "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ และ "นุ่น" วรนุช วงษ์สวรรค์ ในละคร “กุหลาบเหนือเมฆ” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

 ฉากนี้เป็นตอนที่ ไอริณ (อั้ม) และ น้ำ (นุ่น) อยู่กันสองคนในห้องทานอาหาร โดยน้ำออกโรงยั่วโมโหไอริณ ด้วยคำพูดจิกกัดต่างๆ นานา ส่วนไอริณก็ไม่น้อยหน้าสวนกลับแบบทันควัน ว่าแล้ว 2 คนก็ง้างมือขึ้นจะตบแล้วเดินเข้ามาประจันหน้ากัน แต่โชคดันไม่เข้าข้างเพราะ คุณบุปผา ("จิ๊ก" เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) เข้ามาขัดจังหวะซะก่อน ทั้งสองสาวเลยสวมเข้ากอดกัน แต่มิวายผลัดกันกระชากผมไปมา

 เบื้องหลังฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้านสุดหรู แถวเลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งเซตฉากเป็นบ้านของพระเอก (สเตฟาน) หลังจากผู้กำกับซ้อมคิวบ็อกกิ้งให้สองสาวจนมั่นใจแล้ว ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำกันเลยทันที เริ่มจากที่สาวนุ่นเดินวนไปมาสักพัก เปิดประเด็นด้วยคำพูดจิกกัด กระแนะกระแหน พร้อมทำสีหน้าท่าทางยียวนกวนประสาทใส่อั้ม จนอั้มเริ่มทนไม่ไหวเลยตอกกลับทันควัน  สาวนุ่นเลยเอ่ยปากท้าตบอั้มแบบตัวต่อตัว สาวเปรี้ยวอย่างอั้มจะยอมได้ยังไง  ทั้งคู่เดินหน้าจู่โจมกันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน  แถมง้างมือขึ้นจะเตรียมตัวตบกันเต็มที่ แต่จิ๊กดันส่งเสียงเข้ามาขัดจังหวะซะก่อน ทั้งอั้มและนุ่นเลยต้องตีหน้าเสแสร้งแกล้งทำเป็นรักกันแบบจะกลืนกิน โดยโผเข้ากอดกันกลมดิ๊ก แต่อย่าคิดว่าจะจบเพียงเท่านี้ เพราะความแสบของสาวอั้มยังไม่หมดง่ายๆ ทำตีหน้าตายแต่แอบเอามือไปดึงกระชากผมของนุ่น แหม! งานนี้สาวนุ่นไม่ปล่อยให้อั้มกระทำอยู่ฝ่ายเดียว ดึงผมของสาวอั้มเซถลา เล่นเอาทั้งอั้มและนุ่นถึงกับน้ำตาซึมด้วยความเจ็บที่ทั้งคู่ต่างออกแรงกระชาก

 ติดตามชมฉากเด็ดฉากนี้ได้ในละคร “กุหลาบเหนือเมฆ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มกราคม หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง