บันเทิง

ถุก"หยาด"เอาปืนจ่อหัวในละครแอ๊คชั่น“สู้ยิบตา”

ถุก"หยาด"เอาปืนจ่อหัวในละครแอ๊คชั่น“สู้ยิบตา”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นางเอกเซ็กซี่ “หยาดทิพย์ ราชปาล” เห็นรุ่นพี่บู๊เหนื่อยกันมาเกือบทั้งเรื่องแล้ว ก็เกิดคันไม้คันมืออยากจับปืนกับเขาบ้างเพื่อไม่ให้เสียชื่อลูกสาวเจ้าพ่อ แม้จะไม่ได้ออกลีลาบู๊กับเขาสักนิด แต่ก็ไม่ทิ้งคาแรกเตอร์สวย เผ็ด ดุ

 โดยเป็นฉากที่ ผาณิต (หยาด) แอบมาหา ตฤณ ("น็อต" วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) ที่บ้าน แล้ว ขุน(บิว )ลูกน้อง ผู้ใหญ่ขจร (ทองขาว) ก็มาเห็นเข้าจึงรีบไปรายงานให้ ผู้ใหญ่ผ่าน ("หมู" ดิลก) รู้ ผ่านโมโหบอกให้ขจรและพวกไปตามลูกสาวกลับมาให้ได้ แต่ผาณิตดื้อไม่ยอมกลับ พอขุนจะเข้าไปจับตัวผาณิตจึงชักปืนขึ้นมาขู่จะยิง

 ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านที่มวกเหล็ก จ.สระบุรี "โหน่ง" วีระชัย ผกก.เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิว และด้วยความที่หยาดไม่ค่อยได้เล่นบู๊ จึงเป็นห่วงว่าหยาดจะไม่คุ้นเคยกับปืนและชักเกิดเสียวๆ ขึ้นมา เพราะต้องใช้ปืนจริงจ่อมาที่หน้าทองขาวอย่างจัง งานนี้ทองขาวรีบบอกทีมงานว่า “เช็คให้ดีๆ นะเซฟหรือเปล่าเดี๋ยวปืนลั่น” เล่นเอาฮากันลั่นกันทั้งกอง โดยเฉพาะหยาดเองเพราะเรื่องปืนผาหน้าไม้เจ้าตัวไม่ค่อยจะได้จับสักเท่าไหร่ แต่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียหน้าที่เป็นลูกสาวเจ้าพ่อ จึงต้องแสดงความดุให้เห็นกันซะหน่อย

 พอเริ่มหยิบปืนเข้าจริงๆ หยาดทำให้ทุกคนถึงกับงงในท่วงท่าที่ทะมัดทะแมงราวกับว่ายิงปืนเก่งยังไงยังงั้น บวกกับหน้าตาที่เอาเรื่องตามสูตรคุณหนูเอาแต่ใจ ทำให้ทองขาวกับพวกเลยไม่ห่วง เริ่มถ่ายจริงกันได้ เปิดไปที่ทองขาวตะโกนเรียกหยาด เธอก็ออกมาพร้อมกับเอาปืนซ่อนไว้ด้านหลัง ทำสีหน้าขึงขังจนทำให้ทองขาวถึงกับติดอ่าง รีบบอกว่าพ่อให้มาตามกลับ หยาดตวาดใส่ว่าใครไปฟ้องพ่อ ทุกคนพากันหลบวูบ พอหยาดบอกว่าไม่กลับบิวก็จะเข้ามาจับตัวหยาด

 เธอชักปืนขึ้นมาจ่อหน้าอย่างรวดเร็วแล้วก็เบนปากกระบอกเข้าหากลุ่มของทองขาวถามเสียงกร้าว “ลองถามลูกปืนดูก่อนว่ายอมไปด้วยมั้ย” เล่นเอาทุกคนขนลุก

 ติดตามชมฉากดังกล่าว ใน "สู้ยิบตา" วันจันทร์ ที่ 11 มกราคม เวลา 20.20 น.

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง