บันเทิง

"ป้าแมว" ดีใจทั้งน้ำตา หลัง "แม่เจนนี่" แอบย่องคืนเงินกู้ให้ทั้งหมดแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ป้าแมว" ดีใจทั้งน้ำตา หลัง "แม่เจนนี่" แอบซุ่มเงียบ ย่องคืนเงินกู้ให้ทั้งหมดแล้ว

จากกรณีคลิปเดือดเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ 2 แสนบาท ถึงบ้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล ต่อมา เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นคลิปที่นานแล้วตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ ก็เลยออกมาแบบในคลิป ระบุว่า เป็นคลิปเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งหนี้สินก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้วจำนวน 2 แสนบาท โดยจ่ายผ่านทนายความส่วนตัวเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว

แต่พอมาฟังการให้สัมภาษณ์ฝั่งเจ้าหนี้กลับกลายเป็นหนังคนละม้วน เมื่อนางสิริลักษณ์ รัตนพันธ์ หรือป้าแมว เปิดเผยว่าความจริงจากปากดังนี้ 

1. คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณปลายปี 2562 ไม่ใช่ 2 - 3 ปี ตามที่เจนนี่ออกมาอ้าง 

2. หนี้สินที่ตนบุกไปทวงถึงบ้าน ก็เป็นหนี้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่หนี้นอกระบบ ตามที่เจนนี่กล่าวอ้าง 

3. หนี้สินดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้น ก่อนหน้านี้นางสมรวยหรือเกตุสุดา เพชรฤทธิ์ หรือ สาว หรือ เกศ แม่ของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยืมเงินของตน เพื่อนำไปปล่อยดอก 

4. เงินก้อนนั้นแม่ของเจนนี่ยืมตนตั้งแต่ปี 2555 แต่ไม่มีการจ่ายหนี้คืนให้ตน สุดท้ายตนจึงฟ้องร้องและเป็นคดีความตั้งแต่ปี 2560 

5. จนบัดนี้แม่ของเจนนี่ ก็ยังจ่ายเงินที่ติดหนี้ตนไม่ครบ ตามที่เจนนี่ให้สัมภาษณ์สื่อว่าจ่ายครบแล้ว

6. ไม่กี่วันที่ผ่านมาตนไปที่บ้านเจนนี่ เพื่อทวงเงินที่เหลือแต่แม่ของเจนนี่ หลบหน้าไม่ออกมาพบ ทำไมตอนมายืมมาที่บ้านตนได้ตลอด

ไม่เพียงเท่านั้น ป้าแมวยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า เสียความรู้สึกกับครอบครับเจนนี่ เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเจนนี่เดือดร้อนเรื่องอะไร หรือแม้กระทั่งเรื่องเงิน ตนก็ช่วยเหลือตลอด ให้เงินยืมครั้งละ 1-2 หมื่นบาทตลอดไม่เคยปฏิเสธ โดยแต่ละครั้งที่ให้ยืมไม่เคยมีสัญญาเป็นสัญญาใจล้วนๆ

เมื่อช่วงค่ำ 14 ส.ค.2563 ป้าแมว เดินทางมาเปิดใจ ทั้งน้ำตาในรายการถามสุดซอย ทาง ช่องเนชั่นทีวี 22 โดยป้าแมวระบุว่า นี่เป็นบทเรียนราคาแพงของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อแมว ที่จะต้องขายบ้าน เพื่อใช้หนี้แทนคนอื่น ในวันนี้ที่แม่เจนนี่มายืมเงิน ทำไมมายืมได้ถึงบ้าน ไปมาหาสู่กันตลอด แต่พอทวงหนี้ซึ่งเป็นหนี้ตามกฎหมาย พวกคุณสองแม่ลูกถึงได้หมางเมิน ทำเป็นคนไม่รู้จักกัน ในวันที่พวกคุณมีเงินทอง ลูกสาวมีชื่อเสียงโด่งดัง มีบ้านหลังโต มีรถหลายคัน มีความเป็นที่ดีขึ้นแล้ว ทำไมกลับทำร้ายคนที่ช่วยเหลือพวกคุณในยามลำบาก ทำไม ทำไม ?

ทางด้าน นายนิติธร แก้วโต หรือทนายเจมส์ โพสต์ข้อความก่อนเข้ารายการเพื่อเสริมเรื่องคดีของป้าแมว ระบุว่า ผมเองก็เพิ่งทราบว่าป้าแมวถูกแจ้งความดำเนินคดีที่จังหวัดปทุมธานีด้วย พื้นที่ผมเองจะไม่ช่วยได้ไง ส่วน ในรายการ ทนายเจมส์ ก็มาร่วมพูดคุยด้วย ได้อธิบายว่า พอมีเทคนิคในการเอาเงินก้อนนี้คืน ซึ่งต้องคุยกันในทางลับ เบื้องต้นฟ้องให้เป็นคดีเพื่อเรียกอีกฝ่ายมา แต่ถ้าไม่มาก็ต้องไปยึดทรัพย์สินที่มีเป็นชื่อของลูกหนี้ บ้านถ้าเป็นของลูกหนี้ก็ยึดได้ แต่ต้องมีหลักฐานก่อนการฟ้องร้อง ซึ่งเงินที่ให้แม่เจนนี่ยืมไป เป็นเงินสดไม่มีหลักฐานการโอน แต่...มีเทคนิคทางลับ 

ล่าสุดทีมข่าวธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้รับการเปิดเผยจาจนายปิยวัฒน์ สิริพันธ์พงศ์ ทนายของป้าแมว ซึ่งระบุว่า "ทางแม่ของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้นำเงินจำนวน 150,000 บาท คืนให้กับป้าแมวแล้วโดยนำเงินจำนวนดังกล่าวนี้ มอบผ่านตัวแทนของแม่เจนนี่ ซึ่งเป็นสภาทนายความในจังหวัดนครศรีธรรมราช " #สาวทุกเรื่องให้สุด#ขุดทุกประเด็นให้กระจ่าง"ธราวุฒิ ขุดประเด็น"

ขณะที่ในโลกออนไลน์ก็มีการแชร์ภาพ รอยยิ้มของป้า พร้อมระบุว่า ป้าได้เงินคืนทั้งหมดแล้ว เอาเป็นว่ารอติดตามว่าทางป้าแมว จะมีความเคลื่อนไหวอย่างไร หรือจะขอหลีกจากเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะปัญหาต่างๆได้จบลงแล้ว 

 

ดูเรื่องราวทั้งหมดได้ที่นี่

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด