บันเทิง

“ว่าน”แฮปปี้“คนไม่มีเวลา”เจ๋งยอดดาวน์โหลดเหยียบล้าน

“ว่าน”แฮปปี้“คนไม่มีเวลา”เจ๋งยอดดาวน์โหลดเหยียบล้าน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยคุณภาพจริงๆ เพราะนอกจากจะร้องเพลงได้โดนใจคนฟังแล้ว หนุ่ม "ว่าน" ธนกฤต พานิชวิทย์ ยังมีความสามารถในเรื่องการแต่งเพลงอีก

 ล่าสุดแม้เพลง "คนไม่มีเวลา" เพลงช้า เนื้อหากินใจ ที่แต่งขึ้นมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของแฟนคลับ จะปล่อยออกมาให้ฟังพักใหญ่แล้วแต่ก็ยังฮอตไม่เลิก เมื่อเอ็มวีเพลงนี้ได้เรียกน้ำตาจากคนดูเป็นจำนวนมาก ส่งให้ยอดดาวน์โหลดมีคนเข้าดูเหยียบล้านเลยทีเดียว งานนี้ หนุ่มว่าน ได้เล่าให้ฟังว่า

 “พูดถึงกระแสตอบรับเพลงคนไม่มีเวลา บอกได้เลยว่า ดีมาก คนที่ได้ฟังแล้วก็จะชอบ ซึ่งน่าจะไปตรงกับความรู้สึกของหลายๆ คน ที่กำลังเฝ้ารอคอยบางสิ่งด้วยความหวังและกำลังใจ และหลังจากที่เอ็มวีเพลงนี้ส่งออกไป ก็มีหลายๆ เสียงที่ชื่นชมเข้ามา ถึงเรื่องราวของเอ็มวี มันเป็นความรู้สึกที่ได้ดูแล้วยิ้ม กับความรักของคนคนหนึ่งมีให้แก่คนที่เขารักแบบเต็มที่ โดยที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนอะไรเลย ต้องขอบคุณทุกคนที่ได้ดูแล้วชื่นชอบจริงๆ เพราะตอนนี้ยอดดาวน์โหลดเอ็มวี คนไม่มีเวลา มีคนเข้าไปดูเกือบล้านคนแล้วนะ เห็นแล้วดีใจ ที่มีคนสนใจ และพูดถึงเอ็มวีนี้กันมาก ใครที่ได้เจอผม ก็จะพูดถึงเอ็มวีกันเยอะ ต้องขอบคุณจริงๆ ยังไงผมก็ฝากอัลบั้มโซโลอิส แพลน บี ไว้ด้วย กำลังจะวางแผงวันที่ 29 มกราคมนี้ แล้วตอนนี้ก็มีเพลงใหม่เพลงที่ 3 โลกล้านปี เพลงจังหวะสนุก ฟังสบายๆ ออกมาให้ทุกคนได้ติดตามด้วย”

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด