บันเทิง

"ดีเจ ต้นหอม" - "บอย พิษณุ" เปิดใจครั้งแรก เกือบตัดขาดสัมพันธ์ 10 ปี เพราะข้อความแชทที่ทำร้ายจิตใจ

"ดีเจ ต้นหอม" - "บอย พิษณุ" เปิดใจครั้งแรก เกือบตัดขาดสัมพันธ์ 10 ปี เพราะข้อความแชทที่ทำร้ายจิตใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดีเจ ต้นหอม" - "บอย พิษณุ" เปิดใจครั้งแรก เกือบตัดขาดสัมพันธ์ 10 ปี เพราะข้อความแชทที่ทำร้ายจิตใจ

เป็นอีกหนึ่งเพื่อนซี้ ที่ร่วมงานด้วยกัน และคบกันมาตลอด 10 ปี บอย พิษณุ กับ "ดีเจต้นหอม" ศกุนตลา   ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนที่มีให้กันมานานถึง 10 ปี ซึ่งที่ผ่านมา เคยมีเรื่องที่ทำให้ทั้งคู่เกือบเลิกคบกัน 

ที่เป็นข่าวพิธีกรหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เพิ่งแต่งงานภรรยาสวยแล้วไปนอกใจมีอะไรกับโปรดิวเซอร์-ครีเอทีฟ?
บอย : "ผมพูดตรงๆ นะ แค่ในบ้านผมก็หมดแรงแล้ว แต่คุณต้นหอมน่าจะไม่ใช่ประเด็นที่บอกว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท้อง มดลูกแห้งไปแล้วครับผม ผลิตเองไม่ได้ ไม่น่าใช่"ต้นหอมที่โพสต์เกี่ยวกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ทำไมอยู่ดีๆ ถึงออกมาโพสต์?

ต้นหอม : "หอมไม่ได้เดือดเลย คือเราอ่านข่าวช่วงหนึ่งมันมีแต่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แล้วมันมีคำถามขึ้นในหัว เขาท้องแล้วยังไงต่อไป เราจะไปตามว่าเขาจะทำแท้งไหม หรือคลอดที่ไหนหรอ หรืออะไร มันก็อ่านข่าวนี้อยู่ 3 วัน แล้วเราก็นึกถึงคนที่เขาเป็นข่าวที่คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ เราว่าภาวะนี้เขาน่าจะดูแลลูกน้อยอย่างมีความสุขแล้ว หอมเลยโอเค ถ้าไม่มีใครให้กำลังใจเขา หอมเป็นคนหนึ่งก็ได้ที่ให้กำลังใจคุณ แล้วหอมจะบอกกับทุกๆ คนว่าการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวโคตรยากเลย เราก็เลยขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนดีกว่า"

บอยรู้สึกยังไงบ้างกับประเด็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พี่หอมโพสต์ไป?

บอย : "จริงๆ ผมว่ามันอยู่ที่สังคมไทยขายข่าว ไม่ว่าอะไรยังไงเป็นสิ่งที่เขาเลือกแล้ว แล้วเราไปตอกย้ำประเด็นพวกนี้เพื่ออะไร จะไปขุดเพื่ออะไร เราไม่รู้หรอกว่าที่มาของคนที่กำลังเลี้ยงเดี่ยวและกำลังตั้งครรภ์ที่มาเขาเป็นแบบไหน เราไม่ควรไปตัดสินใคร หรือเอาเขามาพูดเสียๆ หายๆ ผมไม่เห็นด้วย"


ตอนนี้บอยกำลังตั้งใจที่จะมีน้องอยู่?

บอย : "ผมพยายามทำอยู่ครับ ก็มีไปปรึกษาหมอ แต่เรายังไม่ถึงขนาดทำหลอดแก้ว ก็คือเหมือนไปเช็กสุขภาพทั้งผมและเขา"

สมมติลูกเกิดมาเราอยากให้ลูกหน้าเหมือนเราหรือเหมือนภรรยา?
บอย : "อยากให้สีผมเหมือนเรา แต่หน้าไปทางภรรยาพอครับ มันก็ครึ่งๆ แหละ อยากมี พยายามอยู่แต่ไม่มาสักที ก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน"

สนิทกันมากี่ปีแล้ว?
บอย : "10 กว่าปี ประมาณ 12 ปี"เคยวาบหวานใจกันจริงๆ ไหม?
ต้นหอม : ไม่เคยค่ะ
บอย : ตอบเต็มปากเต็มคำ เขามีใจกับผม

เห็นว่าเคยแกล้งกันแรงถึงขนาดจะเลิกคบกันด้วย?
ต้นหอม : ไม่ใช่แกล้งกันนะ
บอย : เป็นนิสัยมัน คือทำปกติจนเป็นนิสัย จนไม่คิดว่าเราจะรู้สึกแบบไหน
ต้นหอม : ปกติเราจะเป็นคนสไตล์คุยอะไรกันก็ไม่โกรธอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติ
บอย : ผมก็ไม่โกรธ เขาด่าผมโง่ ควาย มาตลอดชีวิต ผมก็เก็บอยู่ข้างในตลอดเวลา คุณต้นหอมใช้คำที่ค่อนข้างทำร้ายจิตใจเรา

ต้นหอม : ด้วยความที่มันเป็นแช็ต น้ำเสียงก็จะรู้แหละว่าพูดเล่น แต่พอเป็นแช็ต นิสัยส่วนตัวหอมอย่างหนึ่งที่บอยไม่ชอบ หอมก็ไม่รู้ คือเวลาไลน์หาหอม หอมอ่านแล้วหอมไม่ตอบ ก็คือบางทีเราทำงานอยู่ โอเครับรู้ล่ะ แล้ววันนั้นรายการมันอัดดึกก็ส่งข้อความอะไร อ่านแล้วไม่ตอบ เราก็แบบกวน เปิดศึก อยากโดนด่า เราก็เลยบอกว่า ที่มึงส่งมามันเป็นประโยคบอกเล่า แล้วจะให้กูตอบอะไร ควาย โง่หรือว่าโง่ พอโกรธทั้งวันแล้วเจอประโยคนี้เข้าไป แล้วไม่มีน้ำเสียง เป็นแค่ตัวอักษร จากนั้นพิมพ์มายาวมาก ความเป็นเพื่อนมันไม่ได้วัดกันแค่นี้  ไม่เคยใส่ใจ โอ้โห...ทีนี้ยาวมาก แบบดราม่าเลย

บอย : คือสติ๊กเกอร์อันเดียวมันก็รู้แล้ว มันจะได้มีปฏิกิริยาตอบรับบ้าง ไม่ใช่แบบเห็นเราเป็นธาตุอากาศ เราไม่ใช่เพื่อนที่อยู่รอบตัวเขา วิ่งหาเขา เขาไม่ใช่ศูนย์กลางจักรวาล 10 กว่าปีเขาด่าผมมาตลอด จนวันนี้ วันที่แบบว่าเราแค่ไลน์หาทำไมไม่ให้ความสนใจ มันไม่ใช่ครั้งแรกไง  มันเป็นมาตลอด ผมจะตัดเพื่อน จริงๆ ผมไม่เอาแล้วนะคุณต้นหอมนี่คือใคร ผมไม่เอา ไม่ยุ่งแล้วนะ คือตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไปเราจะลบคำว่าเพื่อนไปเลย  ออกจากกรุ๊ปเพื่อนอีกกลุ่มด้วยเพราะมีเขาอยู่

CR.คุยแซ่บโชว์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง