บันเทิง

“พอลล่า”ปล่อยโฮ "ซันนี่”หวิดสิ้นลมใน "เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร"

“พอลล่า”ปล่อยโฮ "ซันนี่”หวิดสิ้นลมใน "เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลับมาลงจอให้ครื้นเครงกันอีกครั้ง สำหรับซิทคอมที่ขอปรับชื่อให้เก๋กว่าเดิม อย่าง “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ที่ค่าย จีทีเอช กับ อความีเดีย 360 ได้ร่วมกันนำกลับมาลงจออีกครั้ง ซึ่งเนื้อหายิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) โดนยิง จน

 โดยฉากแรกหลังจากลาจอไปเป็นฉากสำคัญ ตอนที่คุณหมอได้รับข่าวร้ายว่าแม่ของโจ สั่งให้ถอดเครื่องช่วยหายใจ เพราะไม่อยากให้ลูกชายทรมานนอนเป็นเจ้าชายนิทราตลอดไป ข่าวร้ายนี้ทำเอา ขวัญใจ (พอลล่า เทเลอร์) ถึงกับปล่อยโฮ ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนๆ แต่แล้วจู่ๆ ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เมื่อโจดันฟื้นขึ้นมา สร้างความงุนงงให้แก่ทุกคน

 หลังจากที่ฟื้น โจแกล้งดึงซีนด้วยการเป็นอัมพาต นั่งในรถเข็น เพื่อให้ขวัญใจมาดูแล แต่ที่สำคัญคือ ต้องการดูปฏิกิริยาขวัญใจเกี่ยวกับเรื่องคำสาบานที่เคยให้ไว้ว่า ถ้าเมื่อใดที่โจฟื้นขึ้นมาทั้งคู่จะตกลงคบกัน เมื่อโจฟื้น คุณรุจน์ (บ๊อบบี้) จึงถือโอกาสนี้จัดงานฉลองควบกับการเปิดร้านใหม่ของคุณโฉม แต่แล้วเจ้ากรรมพายุดันเข้า โจพูดลอยๆ ว่าไม่รู้ว่าใครไปสาบานอะไรไว้ ฟ้าดินจึงลงโทษ ขวัญใจกลัวเลยนำเรื่องมาปรึกษาธิดา ("โอปอล์" ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) และขอให้ธิดา ดูในนิมิตให้

 เบื้องหลังฉากนี้ เหตุเพราะไม่ได้เจอะเจอกันมานาน นักแสดงทุกคนจึงเต็มที่กับบทบาทที่ได้รับ ต่างคนต่างทุ่มเทกันเต็มที่ ใส่อารมณ์รับส่งกันสุดชีวิต โดยเฉพาะฉากที่ต้องร่ำลากับร่างที่นอนแน่นิ่งของซันนี่ โดยเฉพาะ พอลล่า ที่ต้องปล่อยอารมณ์ระเบิดความเศร้ามากกว่าใคร ทำเอาซันนี่ถึงกับฮา

 เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ความสนุกสนานครั้งนี้จะเข้มข้นแค่ไหน ติดตามชมได้ จันทร์ที่ 11 มกราคม เวลา 22.25 น. ทางททบ.5

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง