
"ท็อป จรณ" พาแม่ส่งห้องฉุกเฉิน ลั่นอดทนมาตลอด ต่อไปนี้จะไม่ใจดีแล้ว
พระเอกดัง "ท็อป จรณ" โพสต์ภาพส่งคุณแม่เข้าห้องฉุกเฉิน ลั่นอดทนมาตลอดต่อไปนี้จะไม่ใจดีแล้ว ใครทำอะไรไว้ต้องได้รับผลกรรม
หลังจากเพจดัง "เจ๊มอย 108" ได้ออกมาแฉเรื่องราวของแม่ของพระเอกชื่อดังที่ชอบขอกระเป๋าแบรนด์เนมจากแฟนของลูกชาย จนทำให้ฝ่ายหญิงทนไม่ไหวถึงขั้นต้องเลิกรากันไป งานนี้บรรดาชาวเน็ตเลยพุ่งเป้าไปที่คู่ของพระเอกหนุ่ม "ท็อป" จรณ โสรัตน์ กับอดีตคนรักอย่าง "ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กระทั่งล่าสุดสาวใบเฟิร์นได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือดังกล่าวแล้วว่าไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด
ล่าสุดวันนี้(26 ก.ค.63) พระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจขณะส่งคุณแม่เข้าห้องฉุกเฉิน พร้อมระบุแคปชั่นสุดเดือดว่า "แม่สู้ๆนะเข้มแข็งนะแม่ (หัวใจ 3 ดวง) ที่ผ่านมาเราอดทนมาตลอด ต่อไปนี้ท็อปจะไม่ใจดีแล้ว ใครที่ทำอะไรไว้ต้องได้รับผลกรรมนั้น"
ทั้งนี้หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปเหล่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับ ต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ กันอย่างมากมาย
ขอบคุณภาพ IG @topiz_js