บันเทิง

'หมิง'โต้'เปรม'พาครอบครัวดูตัว

'หมิง'โต้'เปรม'พาครอบครัวดูตัว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หมิง" ชาลิสา บุญครองทรัพย์ รับไปดูคอนเสิร์ตกับ เปรม บุษราคัมวงษ์ จริง แจงไปพัทยาเพื่อไปเยี่ยมคุณพ่อของฝ่ายชาย ไม่ใช่การดูตัว เปรยความสัมพันธ์กับดาราหนุ่มแค่เพื่อน ยังไม่เรียกแฟน

 ถือว่าเป็นคู่รักอีกคู่หนึ่งที่กำลังถูกจับตามองสำหรับ "หมิง" ชาลิสา กับ เปรม บุษราคัมวงษ์ หลังจากมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันมาตลอดตั้งแต่อยู่ในบ้าน "ซูเปอร์สตาร์" ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาย้ำถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นแค่เพื่อนสนิท แต่ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่า เปรมแอบควงสาวหมิงไปให้ครอบครัวดูตัวไกลถึงพัทยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หมิงเผยถึงกระแสข่าวดังนี้

 "จะพูดว่าพาไปให้ดูตัวก็เกินไปหน่อย จริงๆ แล้วหมิงไปเยี่ยมคุณพ่อของเปรม เขาไม่สบายก็เลยไปเยี่ยม ไม่ได้มีอะไร ส่วนมีข่าวลือว่าเปรมแอบพาหมิงไปคอนโดหรูแถวชิดลม ไม่ใช่ใหญ่เลย คงเป็นเพราะหมิงไปที่บ้านพี่เปรมมากกว่า ไปเยี่ยมคุณพ่อของเขาที่พัทยา แล้วคนก็อาจจะเห็น แล้วเอาไปพูดต่อๆ กัน ทำให้เข้าใจผิดไปกันใหญ่" หมิงกล่าว

 ถามต่อ ว่ารู้สึกอย่างไรที่เจอข่าวในลักษณะนี้ นักแสดงสาวเผยว่ารู้สึกเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกซีเรียสกับข่าวแต่อย่างใด  หากใครถามก็ตอบไปตามความจริง ไม่ได้คิดอะไร

 "ส่วนที่มีภาพหมิงกับพี่เปรมควงกันไปดูคอนเสิร์ตของ แดน วรเวช ที่ธันเดอร์โดม นั้น คือไปดูคอนเสิร์ตกับพี่เปรมจริง บังเอิญว่าหมิงทำเพลงอยู่กับ แดน (วรเวช ดานุวงศ์) คือหมิงกับพี่กึ้ง (เฉลิมชัย มหากิจศิริ) ซื้อลิขสิทธิ์เพลงของเอฟโฟร์ แล้วให้แดนเป็นคนร้อง หมิงก็เลยชวนพี่เปรมไปดู (แล้วตอนนี้ความสัมพันธ์กับเปรมเป็นอย่างไรบ้าง) ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ยังไม่เรียกว่าแฟน ขอเวลาอีกนิดหนึ่ง" หมิงกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด