บันเทิง

เมินเสียงเม้าท์อยู่ก่อนแต่ง'ตั๊ก'ลั่นพร้อมแล้วแต่งเลย

เมินเสียงเม้าท์อยู่ก่อนแต่ง'ตั๊ก'ลั่นพร้อมแล้วแต่งเลย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ตั๊ก” บริบูรณ์ จันทร์เรือง ไม่ปิดบังมีแฟนแล้ว ไม่สนคนมองอยู่กินก่อนแต่งกับแฟนสาว เพราะวุฒิภาวะพร้อมแล้ว เผยพ่อแม่ฝ่ายหญิงรับรู้ พร้อมเมื่อไหร่ขอแต่งแน่

หลังจากที่คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวที่มีดีกรีเป็นถึงแอร์โฮสเตสชาวมาเลเซีย มาระยะหนึ่ง ก็มีข่าวออกมาว่า “ตั๊ก” บริบรูณ์ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งอารมณ์ดี แอบไปซื้อบ้านไว้ เพื่อเป็นเรือนหอสำหรับแต่งงานกับแฟนสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องนี้ ตั๊ก แจงว่า

“บ้านนี้ผมซื้อไว้ตั้งนานแล้ว แล้วแฟนผมก็มาอยู่ด้วย ผมไม่ได้ซุ่ม หรือปิดบังอะไรเลยนะ จริงๆ แล้วผมเปิดเผยว่าผมมีแฟนแล้ว ถามว่ากลัวคนมองว่าอยู่ก่อนแต่งหรือเปล่า แหม...ผมอายุ 30 แล้ว ไม่ใช่เด็กๆ (จะมีพิธีแต่งงานเมื่อไหร่) ก็คงต้องรอวันที่พร้อมจริงๆ ถ้าเกิดว่าพร้อมเมื่อไหร่ผมจะบอกแล้วกัน แต่ถ้าเกิดจะให้มาจัดงานเลี้ยงใหญ่โตมโหฬาร คงไม่ดีกว่า ทางพ่อแม่ของแฟนผม ตรงนี้เราก็บอกเขาว่าขอเวลาอีกสัก 2-3 ปี ให้พร้อมมากกว่านี้ แต่ถ้าไม่พร้อมก็คงต้องแต่งแล้ว ไม่ใช่ว่าผมเห็นแฟนเป็นชาวต่างชาติ เลยไม่คำนึงถึงประเพณีอะไรหรอก เพราะจริงๆ แฟนผมก็บอกเหมือนกัน ว่าถ้าเกิดเขาจะย้ายมาอยู่เมืองไทย ก็ต้องไปขออนุญาตจากทางพ่อแม่ก่อน และจัดพิธีให้ถูกต้องตามประเพณี”

 ตั๊ก ยังเผยต่อว่า พ่อแม่ของเขาเอง ค่อนข้างให้อิสระกับลูกชาย แต่ทางพ่อแม่ของฝ่ายหญิง เขาเองก็ได้เข้าไปพูดคุยมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ว่าคบหาดูใจกันอยู่ เพื่อแสดงความรับผิดชอบ หากว่าพร้อมที่จะแต่งงานเมื่อไหร่ จึงจะเข้าไปบอกทางพ่อแม่ของฝ่ายหญิงอีกที ว่าจะจัดพิธีการอย่างไร

 "แฟนผมเขารักตรงที่ผมเป็นตัวของผมเอง และผมก็รักน้องเขาที่เป็นคนน่ารัก เราอยู่ด้วยกันมาจนจะเข้าปีที่ 4 แล้ว ตอนแรกก็ไม่ได้จะไปชอบหรือว่ารัก แต่พอนานๆ ไป ได้คุยกันได้รู้จักกัน ก็รู้สึกว่าคนนี้คือคนที่ใช่" ตั๊กกล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง